ต่อ ธนภพ ปอร์เช่ ศิวกร ปอร์เช่ ไนน์ บาย นาย ริว วชิรวิชญ์ อ๊ต ปราโมทย์ เจมส์ ธีรดนย์ เติร์ด ไนน์ บาย นาย แจ๊คกี้ ไนน์ บาย นาย ไอซ์ พาริส

โอ๊ต ปราโมทย์ ล้วงเรื่องลับ ‘ไนน์ บาย นาย’ ไอซ์-เจมส์ เผยหมดไม่มีเม้ม

Home / Hotissue / โอ๊ต ปราโมทย์ ล้วงเรื่องลับ ‘ไนน์ บาย นาย’ ไอซ์-เจมส์ เผยหมดไม่มีเม้ม

กระแสดีไม่มีตกสำหรับ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) โปรเจคพิเศษโดย 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) นำทีมโดย “ต่อ, เจเจ, เจมส์, กัปตัน, เติร์ด, ปอร์เช่, ไอซ์, แจ๊คกี้, ริว” นอกจากละครเลือดข้นคนจาง ที่สาวๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “จิระอนันต์” หล่อ!ยกตระกูล 9 หนุ่มยังมี INTO THE LIGHT with 9×9 special content  ที่เรียกว่าเป็นพรีเดบิวต์ในฐานะศิลปินอีกด้วย

เดินทางมาสู่ EP.3 INTO THE CITY LIGHT กันแล้ว หนุ่มๆ มาในลุคส์ชุดนอน ชวนหวั่นไหว พร้อมเพลงเพราะๆ ที่สาวๆ ต้องถูกใจ ไม่ว่าจะเป็น “DAY1, คนข้างล่าง, หมายความว่าอะไร, เป็นทุกอย่าง, เรื่องบนเตียง, Light Down Low, นอนน้อย” รวมไปถึงเพลงไฮไลท์อย่าง “วิญญาณ” โดย 3 หนุ่ม “เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ที่จัดเต็มทั้งอารมณ์ พลังเสียง และไฟบนสเตจ

เท่านั้นยังไม่พอ 9 หนุ่มเปิดใจพร้อมเผยความลับเรื่อง “บนเตียง” โดยมีผู้เชี่ยวชาญงาน “ใต้ผ้าห่ม” อย่าง “โอ๊ต ปราโมทย์” ทำหน้าที่พิธีกร ยิงคำถามแบบล้วงลึก ถึงขั้นแซวว่าขอให้ขึ้นแฮชแทก #ใต้เตียง9×9 ไว้เลย เริ่มกันที่ “ปอร์เช่ ศิวกร” ที่บอกว่าโดยปกติ 4-5 ทุ่มก็นอนแล้ว เป็นคนเข้านอนเร็ว “ต่อ ธนภพ” คนนี้มาสายบุญ ถ้านอนไม่หลับมักไปนั่งสมาธิในห้องพระ “ริว วชิรวิชญ์” น้องเล็กตัวโตคนขี้ละเมอ เคยละเมอว่าเงินหาย 10 ล้าน

จากนั้นไปต่อกันที่ฝันแปลกๆ ของทั้ง 9 นาย ซึ่งแต่ละคนฝันได้ประหลาดจับใจ แต่คนที่แน่นอนที่สุดจนทุกคนยกให้ว่าเป็น the best แห่งความฝันแปลกคือ “ไอซ์ พาริส” เจ้าตัวเล่าว่า “ผมจะฝันแบบนี้บ่อยมากครับ แล้วจะฝันช่วงก่อนจะตื่นพอดี ฝันว่าเคี้ยวหมากฝรั่ง แล้วก็อยากจะคายแต่คายไม่ออก เป็นเรื่องที่แปลกมากครับ ไม่ว่าในความฝันจะเริ่มต้นด้วยอะไร จะโดนไล่ล่าด้วยมังกรหรืออะไรก็ตาม สุดท้ายจะมาจบด้วยที่ผมกำลังการเคี้ยวหมากฝรั่งอยู่ แล้วเราอยากจะคาย แต่คายไม่ได้(หัวเราะ) ซึ่งมันทำให้ผมหงุดหงิดมาก ทำไมมันถึงคายไม่ได้ และทุกครั้งที่ฝันแบบนี้ผมจะตื่นขึ้นมาด้วยการเคี้ยวลิ้นตัวเองอยู่(หัวเราะ)”

ตามด้วยเรื่องลับๆ ของหัวหน้าวงอย่าง “เจมส์ ธีรดนย์” ใครจะไปคิดว่าหนุ่มคนนี้จะชอบ “คุยกับตุ๊กตา” โดยเจ้าตัวเล่าว่า “บนเตียงของผมจะมีตุ๊กตาประมาณร้อยตัว เตียงครึ่งหนึ่งจะเป็นตุ๊กตา แล้วเราก็คุยกันก่อนนอน คุยทุกวันครับ ถ้าไม่คุยทุกวันผมจะรู้สึกว่าน้อง(ตุ๊กตา)เขาจะเหงา เพราะเขาอยู่แค่บนเตียงอย่างเดียว แต่ผมก็มีเพื่อนๆ ให้เขานะ ผมซื้อหลายแบบเลย มีทั้งตัวใหญ่ตัวเล็ก ถามว่าเวลาคุยกันคุยยังไง ทำงานเสร็จเข้าห้องนอนผมก็สวัสดี แล้วเราจะพูดเป็นเสียงน้อง(หัวเราะ) สวัสดี ก่อนนอนก็จะบอกฝันดีน้องๆ น้องก็จะบอกว่าฝันดีเจมส์ เวลาจะไปออกไปข้างนอกผมก็จะถามใครอยากไปบ้างให้ยกมือ น้องก็จะยกมือ(หัวเราะ) วันนี้ก็พามาด้วยครับ ตัวใหญ่สุดเลย บอกน้องว่าจะมาถ่ายรายการ อันนี้คือน้องที่ยกมือจะมาด้วยในวันนี้” หลังพูดจบทีมงานก็อุ้มน้อง(ตุ๊กตา)ของเจมส์เข้ามาในสตู ทำเอาทุกคนขำกันท้องแข็ง

แค่คุยเรื่องบนเตียงคงยังไม่หนำใจ “เฮียโอ๊ต” เลยพาไปส่องไลน์กรุ๊ปของ 9×9 เปิดประเด็นด้วยคำถามที่ว่า 9×9 คุยอะไรกัน? จนไปถึงวิธีการส่องสาวในไอจี ถามล้วงลึกขนาดนี้ ทำเอาหนุ่มๆ ตอบไม่ถูกกันเลยทีเดียว