เมทัล สุขขาว โดม ขอแต่งงาน โดม ปกรณ์ ลัม โดม เมทัล ขอแต่งงาน

โดม เล่านาทีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เมทัล ทุกอย่างเนียนมาก

Home / Hotissue / โดม เล่านาทีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เมทัล ทุกอย่างเนียนมาก


เมทัล ให้สัมภาษณ์วันที่ 7 ก.ย.61

รักสุกงอมจนต้องขอแต่งงานกันไปอีกราย สำหรับคู่ของ โดม ปกรณ์ ลัม และแฟนสาว เมทัล สุขขาว ลูกสาวคนสวยของ หรั่ง ร็อคเคสตร้า ที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี จนมีเหตุการณ์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันเมื่อวันที่ 15 ก.ย. ที่ผ่านมา ที่ประเทศนิวซีแลนด์ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

โดม เมทัล

ล่าสุด ในงานเปิดตัวซิงเกิ้ลเพลง “ชัดเจน” ทั้งคู่ก็ได้ออกมาเล่าวินาทีสำคัญที่สุดของชีวิตว่า…

โดม : ตลอดช่วงทริปเราดูลุกลี้ลุกลนมากทุกคนบอกว่าผมไม่เป็นตัวของตัวเอง สาเหตุเพราะใจนึงก็อยากให้ถึงวันจะได้พ้นๆ ไป แต่อีกใจก็คิดว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เพราะเราตั้งใจไว้มากเราตั้งใจว่าให้ทีมงานทำเป็นเนียนๆ สัมภาษณ์รายการไป เพราะเราก็เตี๊ยมกับทีมงานว่าให้บอกว่าไปถ่ายรายการกับมิวสิควิดีโอเพลงชัดเจนนะ ทุกอย่างเนียนมาก จริงๆ เพื่อนเขาจองทริปนี้กันมา 3-4 เดือนเลยคิดว่าจะต้องใช้ทริปนี้เซอร์ไพรส์ เราใช้วิธีวางธีมแต่งตัวกันว่าแต่ละวันแต่งอะไร จะได้แต่งเหมือนๆ กัน พอมาถึงวันที่ 14 ที่เราจะเดินทาง เราก็บอกทะเลมันสีฟ้านะ อย่าใส่สีทึบๆ ใส่สีขาวนวลๆ น่าจะน่ารัก เพื่อนเขาก็รับมุกบอกมีขนมิ้งค์ร้านเพื่อนเดี๋ยวเอาไปให้คลุม แต่ที่ฮาคือผมคุกเข่าลงไปแล้วน้องยังถามว่า ฮะ จริงป่ะเนี่ย เราเลยต้องย้ำว่าแต่งเลยเปล่า จริงๆ การที่เราจะเตรียมอะไรข้ามประเทศมันยากเหมือนกันนะ ถ้าไม่มีคนร่วมวางแผนจะไม่สำเร็จเลย

เมทัล : ตอนแรกไม่คิดเลยว่าจะเป็นทริปนี้ เพราะพี่โดมเหมือนไปไม่ได้ด้วย แล้วเราก็จองตั๋วล่วงหน้ากับเพื่อนไปก่อน และก็ตามสไตล์ คือพี่โดมจะไม่สามารถให้คำตอบล่วงหน้าได้ เลยคิดว่าไม่ใช่หรอก ทุกวันที่อยู่กับเขาก็งานยุ่ง เลยไม่คิดว่าจะมีเวลา ตอนแรกนึกว่าจะช่วงปลายปี เลยเด๋อ เพื่อนยังแซวเลยว่าในคลิปที่ขอดูเป็นเรามาก ดูเด๋อๆ งงๆ ตอนที่พี่โดมกำลังคุกเข่าแล้วบอกแต่งเปล่าๆ เราก็ตกใจว่าจริงป่ะเนี่ย นึกว่าพูดเล่น ก็ตอบไปว่าแต่งค่ะ

6 ปีที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
โดม : อยู่กับเขาเราสบายใจ เหมือนน้ำเย็น บางทีเราวุ่นวาย แต่พอได้คุย ได้ไลน์ อยู่ในพื้นที่ของเราที่มีเวลากันก็ทำให้เราใจเย็น จริงๆ ผู้ชายอย่างผมอาจจะไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าคนที่เข้าใจเรา เขามีความน่ารักและไม่น่าเบื่อ เป็นเด็กซน ตลก”

เมทัล : เราก็เป็นเด็กห้าวๆ คนนึง กับความรักก็ไม่ได้วาดฝันว่าต้องสวยงาม จนเวลาผ่านไปรวดเร็วมาก คบกันมีความสุข 5 ปีผ่านไปเร็วมาก ไม่มีการทะเลาะหรือเครียด เป็นความรักในฝันเลย เราไม่ชอบทะเลาะ ชอบใช้เหตุผลมากกว่า จนมาเจอเขาที่ไม่ต้องปรับอะไรเยอะ เป็นความรักที่เกื้อกูลกัน”