กล้วย อาร์สยาม

กล้วย อาร์สยาม สู้คำสบประมาท หลังโดนดูถูกว่าเป็นแม่ค้า

Home / Hotissue / กล้วย อาร์สยาม สู้คำสบประมาท หลังโดนดูถูกว่าเป็นแม่ค้า

แม้ทางเดินชีวิตไม่ได้โรยไปด้วยกลีบกุหลาย สำหรับ กล้วย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลเพลง เสียบกลางอก ที่เริ่มต้นนับจากศูนย์มานะพยายามไม่ท้อต่อสู้ฟันฝ่าอุปสรรคจนได้ดีในทุกวันนี้ ด้วยแนวคิดการทำงานตามแบบพ่อและแม่ที่ไม่ทำงานเพียงแค่อย่างเดียว โดนดูถูกบ้าง โดนสบประมาทบ้าง แต่ไม่เคยท้อ ด้วยยึดหลักทำวันนี้ให้ดีที่สุด

“กล้วยมีต้นแบบมาจากพ่อแม่ในการทำงานทุกวันนี้ จากที่บ้านเริ่มต้นมาจากศูนย์ กินปลาทู กินไข่ต้มใบเดียวกินกันทั้งบ้าน พ่อขายแตงโม
ขายเนื้อวัวขายทุกอย่าง พ่อทำงานหนักคนเดียว พ่อเปิดร้านยางรถทุกชนิดเลย การทำงานของพ่อและแม่จะไม่ได้ทำแค่อย่างเดียว แต่ก่อนที่เค้าขายปลา เค้าก็จะวางผักด้วย วางเนื้อ หนูก็มองว่าถ้าหนูเป็นนักร้อง หนูจะร้องเพลงอย่างเดียวไม่ได้ เลยเลือกที่จะทำการค้าขายของออนไลน์ด้วย พอได้เงินก้อนก็เอามาเปิดร้านอาหารขายนม ตารางก็จะแน่นเต็มวัน ชีวิตกล้วยจะใช้เวลาช่วงกลางวันขายของออนไลน์ ช่วงเย็นก็จะแวะเข้าไปที่ร้าน มามาดู แล้วก็ไปวิ่งงานคอนเสิร์ตต่อเป็นแบบนี้ทุกวัน มีบางคนเข้ามาถามว่าไม่ร้องเพลงแล้วเหรอ บางคนก็ถามว่า เลิกร้องเพลงแล้วเหรอ? ไม่มีงานแล้วเหรอ? อันนี้เจ็บสุด มันก็จะจุกอกหน่อยๆ แต่หนูก็บอกไปตรงๆ ว่าเราไม่ชอบปล่อยเวลาให้ผ่านไปวันๆ กล้วยแค่คิดว่า เราทำทุกวันให้ดีที่สุด เพราะไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้จะเป็นยังไง ยอมทำงานหนักหลายๆ ควบคู่กับกับอาชีพนักร้องที่เราใฝ่ฝัน กล้วยเชื่อว่ามันจะได้ดีไปพร้อมๆ กันค่ะ” กล้วย อาร์สยาม กล่าว

กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม

 

กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม

หมู่สู้สิบ หมู่ลูกทุ่งสาวเสียงใส