แซ็ค ชุมแพ

แฉยับ! แซ็ค ชุมแพ ถูกเรียกค่าเสียเวลา 2 ล้าน จากอดีตว่าที่แม่ของลูก!!

Home / Hotissue / แฉยับ! แซ็ค ชุมแพ ถูกเรียกค่าเสียเวลา 2 ล้าน จากอดีตว่าที่แม่ของลูก!!

แซ็ค ชุมแพ พร้อมต้นสังกัด ตั้งโต๊ะแถลงข่าว หลังถูกดาราสาว มินดา มีทรัพย์สิน โพสต์ข้อความพาดพิง เผยถูกเรียกค่าเสียเวลา-สร้างประเด็น “ท้อง”! ฟากอดีตแฟนสาวแฉข้อความแช็ตไลน์สุดหวาน เตรียมแถลงบ้าง!!

 

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา นักร้องชื่อดัง แซ็ค ชุมแพ พร้อมผู้บริหารค่ายเพลงต้นสังกัด, ผู้จัดการส่วนตัว และทนายความ ได้จัดงานแถลงข่าว จากกรณีถูกนักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน เขียนข้อความพาดพิงผ่านเฟซบุ๊คอย่างเป็นปริศนาว่า “แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน” จนทำให้เกิดความกังขาถึงความสัมพันธ์และปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
ไม่เฉยแล้ว! แซ็ค ชุมแพ เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข่าวประเด็นทำสาวท้อง!!

 

ข้อความในเฟซบุ๊คของ มินดา มีทรัพย์สิน

 

โดย นายสามารถ ทองขาว ผู้บริหารค่ายบิ๊กเลิฟ มิวสิค เผยว่า แซ็ค ชุมแพ และฝ่ายหญิงคบหากันตั้งแต่ประมาณเดือนเมษายน-พฤษภาคม ปี 2560 ซึ่งเป็นช่วงที่แซ็คเริ่มมีชื่อเสียงแล้ว จึงไม่ได้เป็นไปอย่างที่ฝ่ายหญิงอ้างว่า ‘ลำบากมาด้วยกัน’ การคบหาเป็นไปโดยที่ทางครอบครัวและต้นสังกัดรับรู้ และทางแซ็คเองก็เคยบอกกับตนว่าจริงจังกับความรักครั้งนี้จนถึงขั้นแต่งงาน แต่หลังจากทั้งคู่คบกันประมาณ 1 ปีก็มีปัญหาทะเลาะกันบ่อยๆ จนแซ็คมาบอกกับตนว่าจะขอถอยออกมา ซึ่งเมื่อแซ็คถอยห่างทำให้ฝ่ายหญิงติดต่อไม่ได้ ฝ่ายหญิงจึงติดต่อด้วยการส่งข้อความไปทางคุณแม่ของแซ็คเพื่อเรียกร้องค่าเสียเวลาเป็นเงินกว่า 2 ล้านบาท ก่อนจะลดเหลือประมาณ 5 หมื่นบาท ซึ่งแม่ของแซ็คตอบกลับว่าจะคืนให้เฉพาะเงินที่แซ็คเคยยืมอดีตแฟนสาวเป็นจำนวน 1 หมื่นบาทเท่านั้น หลังจากนั้น มินดา ก็ติดต่อมาเป็นครั้งสุดท้ายโดยเรียกร้องเงินจำนวน 8 หมื่นบาท โดยอ้างว่าจำนวน 3 หมื่นบาทที่เพิ่มขึ้นมานั้นเป็นค่าทนาย

ด้าน แซ็ค ชุมแพ กล่าวเสริมว่า รู้จักฝ่ายหญิงผ่านการแนะนำของศิลปินรุ่นพี่ โดยพูดคุยกันในฐานะแฟนเพลง ก่อนจะขยับความสัมพันธ์เป็นเพื่อนและคบหากันในที่สุด รวมระยะเวลาการคบหากันประมาณ 1 ปี ซึ่งตนเองก็รู้สึกว่าฝ่ายหญิงเป็นคนที่ใช่และวาดหวังว่าคนนี้จะเป็นแม่ของลูก แต่ต่อมาก็เริ่มมีปัญหา ทั้งถูกท้วงติงว่าตนไม่มีเวลาให้ทั้งที่พูดคุยเรื่องนี้ตั้งแต่เริ่มคบหากันแล้ว อีกทั้งฝ่ายหญิงยังเรียกร้องให้ซื้อของให้ และขู่ว่าหากไม่ซื้อให้ก็จะขอเลิก

 

แซ็ค ชุมแพ

 

แซ็ค ชุมแพ กล่าวต่ออีกว่า ตนเองบอกเลิกกับฝ่ายหญิงก่อนที่จะเป็นข่าวประมาณ 4 เดือนแล้ว แต่ฝ่ายหญิงก็ยังติดต่อมาทั้งโทรหาและส่งข้อความ จนตนเองถอยห่างและไม่ติดต่อกลับประมาณ 3 เดือน อดีตแฟนสาวจึงเขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊คจนทำให้เป็นข่าว ซึ่ง แซ็ค เผยว่ารู้สึกขอโทษที่การบอกเลิกของตนเองนั้นไม่ชัดเจน แต่ยืนยันว่าฝ่ายหญิงไม่ได้ตั้งครรภ์แน่นอน

โดยผู้บริหารค่ายเพลงต้นสังกัดของ แซ็ค ชุมแพ เผยถึงประเด็นการตั้งครรภ์ว่า เป็นเพราะฝ่ายหญิงพยายามสื่อว่าตัวเองท้องในวันที่บุกเข้าไปหาแซ็คกลางงานอีเว้นท์ ทำให้หลายคนเข้าใจผิด ซึ่งทางค่ายก็มีคลิปวีดิโอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นเป็นหลักฐาน อีกทั้งฝ่ายหญิงเองก็เคยสัมภาษณ์ยืนยันกับสื่อมวลชนว่าตัวเองไม่ได้ท้องด้วย

 

มินดา มีทรัพย์สิน

 

อย่างไรก็ตาม หลังจาก แซ็ค ชุมแพ จัดงานแถลงข่าว ทาง มินดา มีทรัพย์สิน อดีตแฟนสาว ก็มีความเคลื่อนไหวในเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยเผยข้อความในแช็ตไลน์ที่ตนเองคุยกับแซ็ค พร้อมกับเขียนข้อความว่า “เค้าบอกว่าไม่ได้คุยกับนู๋มา 4 เดือนแล้ว 5555 ทะเลาะกันเรื่อง…….หรือเปล่า เดี๋ยวแถลงบ้าง”