กานต์ วิภากร น้องกวาง ลูกเสก อีฟ อภิสร์ญา เสก โลโซ เสือ ลูกเสก

เสก ออกจากรพ.แล้ว! ไลฟ์สด ร้องเพลง-ทักทายแฟนคลับ

Home / Hotissue / เสก ออกจากรพ.แล้ว! ไลฟ์สด ร้องเพลง-ทักทายแฟนคลับ

ออกมารักษาตัวต่อที่บ้านแล้ว สำหรับนักร้องขวัญใจคนไทย เสก โลโซ หลังเข้ารับการรักษาตัวจากอาการไบโพล่าร์ เป็นระยะเวลา 1 เดือน โดยมีแพทย์และพยาบาลดูแลอย่างใกล้ชิด จนเรียกได้ว่าอาการเริ่มหายเป็นปกติ ทางรพ.จึงอนุญาตให้กลับบ้านได้ แต่ก็ต้องดูแลเรื่องสุขภาพและการรับประทานยาอย่างเคร่งครัด

โดยล่าสุด ในแฟนเพจของ เสก โลโซ ก็ได้มีการทักทายแฟนคลับด้วยภาพและข้อความว่า “คิดฮอดอ้ายบ่น้อซุมมูเจ้า..?” และภาพที่มีแฟนสาว อีฟ อภิสร์ญา ขับรถไปรับดูแลอย่างใกล้ชิด อีกทั้งเช้าวันนี้(21 ก.ย.) ยังได้ไลฟ์สดทักทายแฟนคลับ เป็นระยะเวลาประมาณ 20 นาที และในช่วงเวลาต่อมาก็ได้ไลฟ์สดอีกช่วงละ 3 นาทีเพื่อร้องเพลงที่แต่งให้กับลูกสาว น้องกวาง และ แฟนสาวอีฟ อีกด้วย

ด้านอดีตภรรยา กานต์ วิภากร ก็ได้เผยข้อความอัปเดตอาการของ เสก โลโซ ด้วยว่า

“พี่เสก โลโซ ได้ออกจาก รพ.แล้วนะคะ ไม่มีลับลวงพรางไรทั้งนั้นคะ คือขออธิบายก่อนนะคะว่า ตอนที่เราพาเข้ารักษา เค้าอาการค่อนข้างหนัก อาการสุดท้ายแล้วคะ เราเป็นห่วงเลยต้องรีบหาวิธีดั่งที่แถลงข่าวออกไปแล้ว กลัวจะเสียเค้าไปและมันเป็นกระแสหนักมาก เพราะเค้า Live แบบนันสต๊อปจนปชช.ตื่นตระหนกรวมถึงเรา ก็คือทำไรได้เพื่อให้พี่เสกได้รับการรักษา ไม่อยากได้ชื่อว่านิ่งดูดาย ถ้าเกิดไรขึ้นจะเสียใจไปตลอดชีวิต และแกได้เข้ารักษาเมื่อวันที่ 18/8/18 ด้วยอาการของโรคไบโพล่า แบบมาเนีย และจำเป็นต้องพักรักษาตัวที่รพ.เพราะในความเป็นจริง ถ้าผู้ป่วยรู้ว่าตัวเองเป็นและมีวินัยในการักษาตัวคือกินยาเป็นเวลา ไปหาหมอตามนัดก็ไม่จำเป็นต้องแอดมิท แต่สำหรับพี่เสก ไม่ยอมรับการรักษาใดๆ ไม่รู้สึกตัวแล้ว ก็เลยให้อยู่ในการดูแลของแพทย์เพื่อกินยาและเฝ้าดูอาการ อารมณ์ ความคิด การหลับ ต่างๆ และเช็คทุกอย่าง จนมาถึงวันนี้ แพทย์ลงความเห็นว่ารักษาต่อที่บ้านได้และพี่เสกหายดื้อในการรักษาแล้ว เราก็สามารถพากลับมารักษาที่บ้านต่อ

การรักษาที่บ้านคือ พี่เสกจะต้องรับประทานยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัดและจะมีการติดตามผลอีก 2 อาทิตย์กลับไปให้แพทย์ตรวจ สำหรับเรื่องยา ตอนนี้เรารักษาด้วยยากินและยาฉีด ซึ่งสำหรับยาฉีดเราเพิ่งให้เข็มแรกไปเมื่อ 17/9/18 จะให้เดือนละ 1 ครั้ง ซึ่งเป็นยาตัวใหม่ สั่งจากต่างประเทศ คนไทยยังไม่เป็นที่รู้จักไรมากนัก หมอบอก ยาฉีดเนี่ยจะเป็นพื้นฐานให้อารมณ์นิ่ง กันไว้ทุกทาง อย่างน้อยเวลาลืมกินยา มีผล 1 เดือน นั่นหมายถึง ต้องกลับไปฉีดทุก 1 เดือน และปรับยากินไปในตัวคะ ขอเวลาอีกสักนิด เมื่อพร้อมแล้วจริงๆ พี่เสกจะออกมาแถลงข่าวให้ทุกคนทราบเองนะคะ นี่เพิ่งเดือนนึงกับ2-3วันเอง

ฝากขอบคุณแฟนคลับทุกท่านคะ กิจกรรมที่พี่เสกทำที่นั่นคือ กิน นอน เล่นกีต้าร์ ฟังเพลง แต่งเพลง และพี่เสกแต่งเพลงได้หลายเพลงนะคะ เพลงแรกที่แต่งเป็นเพลงที่แต่งให้ น้องกวาง ซึ่ง กวางดีใจและชอบมากๆ คะชื่อเพลง “กวางน้อย” พี่เสกบอกว่า ออกมาจะเข้าห้องอัด ผลิตเพลงนี้ออกมาเป็นเพลงแรกจ้า ฝากเพื่อนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ เพราะมากๆ เลย วันนี้ 20/9/18  รวม 1 เดือน 2 วันของการรักษาไบโพล่าในรพ.ของ เสก โลโซ และเรารู้สึกดีใจและโล่งใจมากที่เค้าเป็นแค่ไบโพล่าจริงๆ จากการตรวจอย่างละเอียด ทั้งตรวจเลือดและทุกอย่าง ไม่พบสารเสพติดใดๆ นะคะ ขอบคุณ FC ทุกคนคะที่เป็นห่วงเป็นใย พบกับพี่เสกบนเวที เร็วๆ นี้จ้า ขอให้เสก โลโซที่น่ารักคนเดิมกลับมาจริงๆ ด้วยเถิด สาธุๆๆ”

กานต์ และลูกสาว น้องกวาง