โอ๊ต-ปราโมทย์

รวยเงียบ! โอ๊ต ทุ่มซื้อบ้านราคาเกิน 10 ล้าน ทำออฟฟิศของตัวเอง

Home / Hotissue / รวยเงียบ! โอ๊ต ทุ่มซื้อบ้านราคาเกิน 10 ล้าน ทำออฟฟิศของตัวเอง

มาด้วยความสามารถของตัวเองล้วนๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ที่ตอนนี้นี้ฮอตไม่เลิก! หนึ่งเดือนมี 31 วัน หนุ่มโอ๊ต มีงานปาไป 30 กว่างานแล้วจ้า! แหมๆๆ แบบนี้จะไม่ให้รวยได้ไง แถมชีวิตรักก็แฮปปี้ แฟนสาวเข้าใจว่านี่คือช่วงเวลากอบโกย จนตอนนี้สามารถซื้อบ้านหลังใหม่ ราคาทะลุ 10 ล้าน หวังทำเป็นโอมออฟฟิศ เปิดเป็นบริษัท โคตรคูล เป็นโปรดักชั่นเฮ้าส์ของตัวเอง

โดยหนุ่มโอ๊ต ได้อัพเดทให้ฟังว่า… เรื่องความรักตอนนี้ยังไม่ได้มีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานอะไรตามที่มีข่าวลือออกมา แต่ถ้าถึงเวลานั้นจริงๆ เอาเป็นว่าบอกทุกคนแน่นอน ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้มีแพลนอะไร เพราะตนทำงานหนักมากๆ อย่าว่าแต่เจอแฟนเลย ขนาดแม่ตนยังไม่ได้เจอเลย เรื่องแต่งงานก็ต้องมีแน่ๆ อยู่แล้ว และตนก็อยากจะใช้เงินของตัวเองทั้งหมด ไม่อยากเดือดร้อนคุณแม่

เห็นว่าเราซื้อบ้านหลังใหม่ราคาเฉียด 10 ล้านบาท ? เกินกว่านั้น ตนซื้อบ้านในหมู่บ้านเดียวกับ พลอย หอวัง, โทนี่ รากแก่น เหตุผลที่ซื้อเพราะต้องการทำออฟฟิศ เปิดบริษัทเป็นของตัวเอง ตั้งชื่อเรียบร้อยแล้วด้วยว่า โคตรคูล เพราะช่วงที่ผ่านมาตนทำรายการเป็นของตัวเองเยอะ ซึ่งทีมงานแต่ละคนเขาก็ทำกันที่บ้าน ตนเลยอยากเปิดออฟฟิศให้มาทำงานด้วยกัน และรับคนเข้ามาช่วยกันทำให้รายการในโซเชียลต่างๆ มันแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ส่วนบ้านที่ตนใช้ชีวิตครอบครัว และเป็นบ้านที่จะอยู่จริงๆ ไม่ใช่บ้านหลังนี้ แต่เป็นบ้านอีกหลังหนึ่งที่บางบัวทอง ซึ่งกำลังสร้างอยู่