วง แคลช แบงค์ แคลช

ป๋าเต็ด เล่านาทีระทึก! แบงค์ แคลช ทำเป้าขาดกลางคอนเสิร์ต

Home / Hotissue / ป๋าเต็ด เล่านาทีระทึก! แบงค์ แคลช ทำเป้าขาดกลางคอนเสิร์ต

สร้างความประทับให้กับคนดูไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ วงแคลช ที่เพิ่งจัดคอนเสิร์ตใหญ่แคลช อะเวค คอนเสิร์ต” กลับมาเป็น วงแคลช ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงทั้งหลาย เห็นความสนุกสนานบนเวทีที่ทำเอาคนดูเต็มอิ่มไปตามๆ กัน แต่ใครจะรู้ว่าเบื้องหลังเวทีนั้น เกิดเหตุชุลมุนวุ่นวาย เมื่อกางเกงของ หนุ่มแบงค์ นักร้องนำ ดันเป้าขาดกลางเวทีคอนเสิร์ตขณะโชว์ ขนาดที่ว่าไม่สามารถเล่นต่อได้

งานนี้ ป๋าเต็ด ยุทธนา ผู้อยู่เบื้องหลังในคอนเสิร์ตใหญ่ให้กับวงแคลช ได้เผยเหตุการณ์นาทีที่ทีมงานวิ่งวุ่นหากางเกงตัวใหม่ ซึ่งไม่ได้เตรียมสำรองไว้ให้หนุ่มแบงค์ ว่า

ในคอนเสิร์ตแคลชเมื่อคืนนี้เกิดเรื่องร้ายแรงแบบไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในชีวิตการทำคอนเสิร์ต กางเกงคุณแบงค์ขาดกลางเวทีเลยครับ ขาดแบบเล่นต่อไม่ได้ โชคดีที่ตอนลงมาเปลี่ยนชุด คุณแบมคอสตูมสาวสวยของเราสังเกตเห็นก่อนที่คนดูจะเห็น ทำไงดี ไม่ได้เตรียมกางเกงมาเผื่อเสียด้วย ทันใดนั้น คอสตูมก็เหลือบไปเห็นเด็กหนุ่มหน้าตาดีรอขึ้นเวทีอยู่ในห้องแต่งตัวใส่กางเกงทะมัดทะแมง เหมือนจะไซส์ใกล้เคียงพี่แบงค์ คอสตูมสาวของเราตะโกนลั่นใส่น้องเก้าเด็กหนุ่มผู้โชคร้ายคนนั้น “น้อง ถอดกางเกงออกมาเดี๋ยวนี้”

จะด้วยแววตาเกรี้ยวกราด หรือเสียงแผดแปดหลอดของเธอมิอาจทราบได้ น้องเก้าถอดกางเกงออกโดยไม่อิดออด จนลืมไปว่าอีกไม่กี่นาทีตัวเองก็ต้องขึ้นเวทีไปเปลี่ยนกีตาร์ให้พี่แฮคเช่นกัน สรุป ครึ่งหลังของคอนเสิร์ตเมื่อคืน แบงค์ ใส่กางเกงของเก้าไปจนจบคอนเสิร์ต  เก้าใส่กางเกงของทีมงานผู้โชคร้ายอีกคนที่บังเอิญผ่านมา  คำถามคือ ทีมงานผู้โชคร้ายนั้น ใส่อะไรกลับบ้าน