กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ น้องชูใจ เบลล์ ยุภาพร

คดีพลิก! กอล์ฟ ยอมใจ เคยแกล้งเมีย เพราะคอนเสิร์ตเกาหลี

Home / Hotissue / คดีพลิก! กอล์ฟ ยอมใจ เคยแกล้งเมีย เพราะคอนเสิร์ตเกาหลี

ชอบดูคอนเสิร์ตเกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับ เบลล์ ยุภาพร คุณแม่สุดแนวของ น้องชูใจ จนทำให้คุณพ่ออย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ออกมาร่ายยาว เล่าเรื่องอาการเสพติดคอนเสิร์ตและความเป็นติ่งเกาหลีอย่างหนักแม่เบลล์ ถึงขนาดที่ว่า น้องชูใจ ตอบคุณครูว่า พ่อเป็นนักร้อง แม่ทำงานดูคอนเสิร์ต!!! งานนี้หนุ่มกอล์ฟเลยหาวิธีแกล้งภรรยา ที่คิดว่าจะต้องเข็ดไปอีกนาน แต่งานนี้คดีพลิก! เพราะสาวเบลกลับดีใจมาก!!!

 เบลล์ - น้องชูใจ
เบลล์ – น้องชูใจ

โดย หนุ่มกอล์ฟ ได้เล่าเรื่องที่เคยแกล้งภรรยา ให้ฟังว่า ครั้งหนึ่งเคยแกล้งบอกกับเบลว่า บัตรคอนเสิร์ตที่ได้มาเป็นบัตรสปอนเซอร์ที่ใครได้บัตรนี้จะต้องโรยตัวจากเฮลิคอปเตอร์ลงบนหลังคาอิมแพคพร้อมกลุ่มศิลปิน โดยจัดฉากให้น่าเชื่อถือที่สุด และจัดเตรียมทีมงานเท็จโทรนัดหมายซ้อมโรยตัว พร้อมเอกสารปลอมจากสปอนเซอร์ และกรมธรรม์ประกันชีวิตไว้ยืนยันหมดแล้ว

“หลังจากวางสายจากทีมงานเท็จที่ผมนัดหมายให้โทรยืนยันกับเธอว่าทั้งหมดคือเรื่องจริง นาทีนั้นเมียผมหน้าเจื่อน ผมแอบดู เห็นเธอรำพึงกับตัวเองเบาๆซ้ำๆ มันเป็นเรื่องจริงเหรอนี่ .. มันเป็นเรื่องจริงเหรอนี่ “มันเป็นเรื่องจริงเหรอนี่ จะได้โรยตัวกับวง .. กรี้ดดดดดด” .. แล้วเธอก็รีบโทรไปยืนยันกับเพื่อนชื่อไอ่หลา ผมได้ยินเสียงไอ่หลาจากในโทรศัพท์ดังแว่วๆมาว่า เราต้องหาบายศรีมากราบพี่กอล์ฟกันแล้วพี่เบล

ทุกอย่างกลับตาลปัตร จากฉากที่คิดว่าเมียกับเพื่อนต้องช็อคและสละสิทธิ์การไปดูคอนเสิร์ตครั้งนี้แน่ กลับเป็นความดีใจลิงโลดที่ทั้งคู่จะได้เอาชีวิตไปผูกตัวกับอปป้าอันเป็นที่รักแล้วโดดลงมาจากเครื่องบิน ผมเข่าอ่อน ยอมแพ้โดยดุษณี หลังจากเฉลยว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนที่สร้างมาหลอก เบลโทรหาไอ่หลาอีกครั้ง น้ำเสียงเธอเซ็งสุดขีด ผมได้ยินเสียงไอ่หลาดังแว่วมาว่า ทำไมพี่กอล์ฟทำกับหนูแบบนี้ หนูอุตส่าห์รีบไปดูคลิปสอนดิ่งพสุธา สองวันต่อมาเมียผมกับไอ่หลาก็ไปดูคอนเสิร์ตศิลปินเกาหลีกลุ่มนั้นกันตามปกติ โดยก่อนไปก็ยังไม่ลืมบอกลูกว่าแม่ไปทำงานเดี๋ยวกลับมา เคยได้ยินคำกล่าวว่า เมื่อเราได้ทำอาชีพที่เรารัก เมื่อนั้นเราจะพบความสุขที่สุดในชีวิต ผมดีใจ ที่ได้เห็นภรรยาได้อยู่ตรงจุดนี้ จุดที่เธอพบกับอาชีพที่เธอรัก จนพร้อมสละชีวิตให้ได้โดยไม่ลังเล”

เบลล์ - น้องชูใจ - กอล์ฟ
เบลล์ – น้องชูใจ – กอล์ฟ
เบลล์ - น้องชูใจ - กอล์ฟ
เบลล์ – น้องชูใจ – กอล์ฟ

 

 

 

 

 

 

 

 

วั