กานต์ วิภากร น้องกวาง ลูกเสก น้องลอนดอน อีฟ อภิสร์ญา เสก โลโซ เสือ เสฏกานต์

กานต์ อัปเดตอาการ เสก บ่นอยากเจอลูก น้องกวาง-ลอนดอน

Home / Hotissue / กานต์ อัปเดตอาการ เสก บ่นอยากเจอลูก น้องกวาง-ลอนดอน

ผ่านไป 6 วันแล้ว สำหรับการเข้ารับการรักษาอาการไบโพล่าร์ของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ด้วยได้รับความร่วมมือจากอดีตภรรยา กานต์ วิภากร และลูกชายคนโต เสือ เสฏกานต์ พร้อมด้วยแฟนคนปัจจุบันของหนุ่มเสก อย่าง อีฟ อภิสร์ญา

ล่าสุด ในแฟนเพจของ Wiphakorn Karn ก็ได้เผยข้อความอัปเดตอาการของ หนุ่มเสก ให้ได้ทราบ พร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นเงินบริจาคที่หลายคนสงสัยแล้วว่า…

“เมื่อวานนี้ ทางคุณอีฟ ได้เข้าไปเยี่ยมพี่เสก เพื่อที่จะเอาหลักฐานการโอนเงินบริจาคไปให้พี่เสกดูเพื่อแกจะได้หายกังวล ขอแจ้งเลยละกันนะคะ เงินบริจาคคืนนั้นโอนเข้าบ้านราชาวดี ปากเกร็ดไปเรียบร้อยแล้วคะ คงไม่ครหากันแล้วนะคะ เราตกลงกันว่าจะผลัดกันไปเยี่ยมพูดคุยกับเค้าเพื่อให้เค้าไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ตามวันว่าง ใครสะดวกวันไหนก็ไป จากการสอบถามอาการจากอีฟ อีฟบอก เมื่อวานเค้าจะมีอาการเบลอๆ เพราะผลจากการเริ่มปรับยาตามอาการมากน้อยของผู้ป่วย และหลับได้มากขึ้น รับประทานอาหารและขนมเก่ง ผู้ป่วยผ่อนคลายมากขึ้น และพี่เสกก็ได้ถามหาน้องกวางกับลอนดอนบอกว่าอยากพบลูกทั้ง 2 อีฟเลยบอกพี่เสกว่าเดี๋ยวประสานให้ และอีฟได้ถามพี่เสกว่า โทรหาแม่ให้มาเยี่ยมเหรอ พี่เสกบอก เค้าไม่ให้ใช้โทรศัพท์แล้วจะโทรได้ไง และอีฟก็ถาม แม่จะมา โอเคไหม พี่เสกตอบ ยังไม่ตัองมาตอนนี้ จะพักผ่อนเพราะ ถ้าแม่มา ฝั่งนั่นก็จะแห่กันมาเต็มไปหมด เค้าคงคิดถึงลูกๆทั้ง2คนมากๆอ่ะคะ และพรุ่งนี้เช้าเราจะพาลูกๆไปเยี่ยมเค้า ไม่รู้พ่อลูกเค้าจะแสดงปฏิกิริยายังไง จะเขินกันไหม ไม่ได้พบกันเกือบปีละมั้ง ไม่ใช่แค่ลูกนะ เราเองก็ไม่รู้จะทำหน้ายังไง รู้สึกกังวลเพราะไม่ได้คุยกันต่อหน้านานมากแล้ว ถ้าพี่ยังทำใจไม่ได้ก็คงยังไม่เข้าไปอีกตามเดิม รอข้างนอก รอปรับอะไรๆ กันให้ไม่ประหม่าก่อน55″

 

น้องกวาง-น้องลอนดอน
น้องกวาง-น้องลอนดอน