กล้วย อาร์สยาม

กล้วย อาร์สยาม เร่งขนของหนี ลุ้นระทึกน้ำท่วมเพชรบุรี!

Home / Hotissue / กล้วย อาร์สยาม เร่งขนของหนี ลุ้นระทึกน้ำท่วมเพชรบุรี!

นักร้องสาวเท่ห์ กล้วย อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “เสียบกลางอก” กำลังลุ้นระทึกและคอยเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดเพชรบุรีอย่างใจจดใจจ่อ เนื่องจากตอนนี้สถานการณ์น้ำน่าเป็นห่วง จนทางจังหวัดประกาศเตรียมความพร้อมเพราะมวลน้ำอาจจะเข้าตัวเมืองเพชรบุรี ซึ่งเจ้าตัวก็เตรียมรับมือและคอยเกาะติดเหตุการณ์อยู่ตลอด

 

โดยล่าสุดเมื่อคืนก่อน กล้วย อาร์สยาม ก็ได้ทยอยขนของที่ร้านนมมามาดูของตัวเอง เพื่อป้องกันความเสียหาย

กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม

กล้วย อาร์สยาม เผยว่า “ตอนนี้ถือว่าสถานการณ์ค่อนข้างน่าเป็นห่วง เมื่อคืนน้ำขึ้นสูงมาก กล้วยก็มาดูระดับน้ำที่แม่น้ำเพชรบุรี เพราะร้านนมของกล้วยค่อนข้างติดกับแม่น้ำ อีกอย่างทางจังหวัดประกาศว่าน้ำจะเข้าตัวเมืองเพชร ก็เลยตัดสินใจเก็บของในร้าน เราเตรียมความพร้อมไว้ก่อนดีกว่า ก็ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยทีเดียว เพราะกลัวน้ำมากลางคืน พอตื่นเช้ากล้วยก็ตระเวนดูระดับอีกรอบเพื่อความมั่นใจ”

“ปรากฏว่าตอนนี้น้ำได้เข้ามาในตัวเมืองเพชรแล้ว แต่ระดับน้ำยังไม่สูงมาก แต่ไว้ใจไม่ได้เนื่องจากระดับน้ำสูงขึ้นเรื่อยๆ ดีที่กล้วยขนตุ๊กตา หญ้าเทียม โต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์แต่งร้าน ขึ้นชั้นบนแล้ว กล้วยกลัวว่าถ้าน้ำเกิดเข้ามาถึงตัวเมืองเพชรแล้วจะเก็บของไม่ทัน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้คือคอยติดตามข่าวอยู่ตลอด และคอยเฝ้าระวังระดับน้ำอย่างต่อเนื่อง ส่วนใครที่อยู่ในพื้นที่ที่เสี่ยง ก็ขอให้เตรียมรับมือและตั้งสตินะคะ”

 

กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม
กล้วย อาร์สยาม