ธัญญ่า อาร์สยาม เบิ้ล ปทุมราช เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม ติดน้ำป่าไหลหลาก กลางรีสอร์ทนครนายก!!

Home / Hotissue / เบิ้ล ปทุมราช – ธัญญ่า อาร์สยาม ติดน้ำป่าไหลหลาก กลางรีสอร์ทนครนายก!!

เมื่อเวลา 16.00 น. วันนี้ (13 ส.ค.) เกิดเหตุการณ์สุดระทึก เมื่อศิลปินนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) และ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) ซึ่งอยู่ระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ ออน ซอน เดย์ ที่บริเวณคลองนางรอง ใกล้กับสีดารีสอร์ท อำเภอเมือง จ.นครนายก ติดน้ำป่าไหลหลาก อันเนื่องมาจากฝนตกและลมพัดอย่างรุนแรง จนเจ้าหน้าที่ และทีมงานต้องพากันอพยพขึ้นไปอยู่บนชั้น 2 ของอาคารที่พักเพื่อความปลอดภัย

 

เบิ้ล ปทุมราช
เบิ้ล ปทุมราช
น้ำป่าไหลหลากอย่างรุนแรง

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง รวมทั้งผู้ประสบภัยส่วนหนึ่งได้สังเกตการณ์อยู่ชั้นล่าง ซึ่ง เบิ้ล ไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค @เบิ้ล ปทุมราช เพื่อเล่าเรื่องราวว่า

“เป็นเหตุทดสอบหนังของเราครับ ที่ต้องมีอุปสรรคกันบ้าง แต่ไม่เป็นไรครับ ถึงต้องหยุดกองถ่ายกันไปก่อน ก็ขอให้ทุกคนอยู่รอดปลอดภัย ชีวิตสำคัญกว่าครับ ขอบคุณความห่วงใยพ่อแม่พี่น้องแฟนเพลงที่ส่งเข้ามานะครับ ทุกคนปลอดภัยดี และตอนนี้น้ำก็เริ่มลดลงแล้ว แต่ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่า ยังมีมวลน้ำอีกก้อนหนึ่งที่จะลงมา พวกเราเลยย้ายรีสอร์ท ไปอยู่ที่มันสูงกว่านี้ แล้วรอดูเหตุการณ์อีกทีครับ ว่าจะสามารถถ่ายทำกันต่อในวันถัดไปได้หรือเปล่าครับ”

 

ทางด้าน ธัญญ่า อาร์สยาม ได้เผยเหตุการณ์สุดระทึกว่า

“เกิดมาไม่เคยเห็นน้ำป่าสีขุ่นเข้มไหลแรงขนาดนี้ก่อนเลยค่ะ น่ากลัวมาก ยังดีที่เรายกเลิกกองแล้วขึ้นที่พักบนอาคารได้ทัน ดีใจที่ทุกคนปลอดภัย ไม่มีเรื่องอะไรร้ายๆ เกิดขึ้น ซึ่งพอแฟนเพลงทราบเรื่องก็ส่งกำลังใจ และความห่วงใยเข้ามาเยอะมาก ต้องขอขอบคุณทุกๆ คนด้วยนะคะ”

 

โดยรายงานข่าวเมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. เปิดเผยว่า ผู้ประสบภัยทุกคนได้รับความช่วยเหลืออย่างปลอดภัยแล้ว.