ตั๊กแตน ชลดา เพชร สหรัตน์ โคตรเลวในดวงใจ

เพชร สหรัตน์ แฮปปี้รักใหม่ รับ โคตรเลวในดวงใจ ฟังแล้วจุก!

Home / Hotissue / เพชร สหรัตน์ แฮปปี้รักใหม่ รับ โคตรเลวในดวงใจ ฟังแล้วจุก!

 

จบแบบไม่สวยสักเท่าไรสำหรับคู่ของ เพชร สหรัตน์  และอดีตภรรยา ตั๊กแตน ชลดา ที่มีดราม่าแชทหลุดสนั่นโซเชียล จนทำให้ทั้งคู่ได้หย่าขาดกันไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด ทั้งคู่ก็เดินหน้าใช้ชีวิตและทำงานเพลงกันต่อไป โดย สาวตั๊กแตน ได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ โคตรเลวในดวงใจ เพลงเจ็บจี๊ดหัวใจ ที่เปิดตัวได้ไม่นาน ยอดวิวทะลุ 17 ล้านวิวแล้ว ส่วนเรื่องหัวใจเจ้าตัวยังขอใช้สเตตัส เหม็นความรัก ต่อไปจ้า…

 

ด้าน หนุ่มเพชร สหรัตน์ ก็ยังคงมีผลงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังให้ได้ติดตามอยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เจอตัว หนุ่มเพชร ในงาน มายา อวอร์ด 2018 เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยถึงเรื่องหัวใจที่เห็นว่าเปิดตัวแฟนใหม่แล้ว

“ก็เรียกว่าเปิดตัวได้ครับ จริงๆ คบกันตอนที่เกิดเรื่องนั่นแหละครับ ไม่คบซ้อนครับ จบกันไปแล้ว ถึงได้คบกับน้องคนนี้ครับ ไม่ใช่คนที่เป็นข่าวครับ จริงๆ ผมคิดว่าทุกคำประนาม ทุกคำชื่นชม ทุกคำยินดี ล้วนแล้วแต่เป็นคนที่ติดตามเราทั้งหมด ไม่อย่างนั้นก็คงไม่ทราบ ถามว่าเยอะไหม เยอะครับ แต่ว่าส่วนที่ให้กำลังใจก็เยอะ ผมอาจจะใช้คำผิดว่า ประนาม ผมคิดว่าเป็นการตักเตือนกันมากกว่า”

“ที่ผ่านมาอย่างที่ทราบกันว่า ผมเป็นคนที่เวลาพูดคุย แชท กับเพื่อนๆ หรือคนที่สนิทกัน ก็จะใช้คำที่เลยเถิด ก็ยืนยันว่าเล่นกันจนเลยเถิด จนทำให้มันพัง จนทำให้ทุกอย่างมันเกิดปัญหาทุกวันนี้ ผมยังยืนยันว่าที่ผ่านมาทั้งหมด ก็ยังเป็นเพื่อน และเป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน เพราะฉะนั้นทุกคำชื่นชม อย่างกรณีที่เรื่องราวที่ผมแชร์ในเฟซบุ๊ก ต่างคนก็ต่างมาอวยพรกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนที่เป็นข่าวกับผมก็มาชื่นชมและก็มาอวยพรกันอยู่แล้วครับ”

 

การเปิดตัวแฟนใหม่เป็นการทำร้ายจิตใจคนเก่าไหม ? “ผมว่ามันไม่ใช่ หลังจากที่คนเราได้จดทะเบียนหย่ากันแล้ว ผมเชื่อว่าทุกอย่างมันขาดสิ้นกันไปแล้ว เหลือแค่เพื่อนร่วมอาชีพ เท่านั้นเอง ดังนั้นเวลาที่เราจะมีใครก็แล้วแต่ หรือเวลาที่เราเจ็บป่วย เราก็อยู่ได้ในสถานะแค่ส่งกำลังใจ เราคงไม่ได้อยู่ในสถานะที่ต้องไปดูแล เขาเองก็ต้องหาคนที่คอยดูแลในยามที่เขาลำบาก ซึ่งผมเองก็ต้องหาคนดูแลในยามที่เราลำบาก”

เร็วไปไหม ? “ผมไม่ได้เปิดตัวว่าแต่งงาน หรือจดทะเบียน แต่ผมเปิดตัวว่ากำลังคบใคร ให้ทุกคนรับรู้ คือผมไม่ชอบ เหตุผลที่ผมเปิด ก็เนื่องจากว่าหลายครั้งที่เราไปช็อปปิ้ง ไปดูหนัง เวลามีคนมาถ่ายรูปแล้วเราเห็นสภาพ น้องเขาต้องวิ่งหลบ เรามีความรู้สึกว่าเราไม่มีความสุข และคิดว่าเขาก็คงไม่มีความสุข ถ้าเกิดมีแฟนเป็นศิลปินแล้วต้องกลัวแฟนตัวเองเสีย ต้องวิ่งหลบตลอด มันไม่ได้เป็นความรักที่มีความสุข แค่เริ่มต้นก็ไม่มีความสุขแล้ว ผมมองว่าอนาคตต้องไม่ดีแน่ๆ ผมเลยคิดว่าต้องเปิดๆ ไป เรื่องความรัก ผมว่าไม่มีใครเล่นๆ หรอก

กับเพลงโคตรเลวในดวงใจ หลายคนมองว่าเขาต้องการสื่อถึงเรา ? “จริงๆมันก็วนเวียนอยู่แถวผมหมดอะนะ (หัวเราะ) ผมก็ฟังเพลงเขาอยู่นะ เพราะมาก ‘โครตเลวใจดวงใจ’ ผมชอบ”  ถามว่ารู้สึกจุกไหม ? สะกดคำว่าเต็มๆ เลย (หัวเราะ) แต่ก็โอเค เพราะว่าจริงๆ แล้ว มันเหมือนเพลงทุกเพลงที่ออกมา มันทำให้น้องเขาผ่อนคลาย เพราะว่าทุกคนมีความกดดันในตัวเอง เราเป็นศิลปินเราต้องระบายออกมาด้วยเสียงเพลง เราไม่ทำร้ายใคร เพราะฉะนั้นดีที่สุดแล้ว ที่น้องเขาระบายออกมาด้วยเสียงเพลง ให้น้องเขาได้ผ่อนคลาย