ก้อย Saturday Seiko โย่ง อาร์มแชร์

สาวๆแชร์เพียบ!!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยความลับ วันครบรอบแต่งงานปีที่ 7

Home / Hotissue / สาวๆแชร์เพียบ!!! โย่ง อาร์มแชร์ เผยความลับ วันครบรอบแต่งงานปีที่ 7

ตำแหน่งสามีแห่งชาติเอาไปเลยจ้าทุกปี! สำหรับหนุ่ม โย่ง อาร์มแชร์ ที่มักจะโพสต์เรื่องราวความรักดีๆในมุมมองของผู้ชายที่รักแฟนม๊ากมาก ซึ่งปีนี้เข้าสู่ปีที่ 7 แล้วกับชีวิตการแต่งงานกับแฟนสาว ก้อย saturday seiko ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังพยายามอย่างเต็มที่ที่จะมีทายาทในปีนี้ให้ได้ ยังไงก็ขอเอาใจช่วยอีกแรงนะจ๊ะ

โดยเรื่องราวที่หนุ่มโย่งได้โพสต์ลงในแฟนเพจ Yong Armchair นั้น ทำเอาสาวๆ อิจฉาสาวก้อยหนักมาก!!! ถึงกับแห่แชร์ข้อความหวังจะได้เจอผู้ชายแบบหนุ่มโย่งบ้างสักครั้ง โดยในข้อความได้บอกว่า…

“วันนี้เป็นวันครบรอบขอแต่งงานปีที่7ของผมกับคุณก้อยครับ….สารภาพว่าเมื่อก่อนผมไม่เคยอยากแต่งงานมาก่อน! เพราะผมเป็นคนรักอิสระและรักสันโดษ โลกส่วนตัวของผมก็ค่อนข้างสูงมากพอสมควร……

จนวันที่ผมได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง เค้าเริ่มต้นด้วยการทำให้ผมหยุดคิดถึงเค้าไม่ได้เลยแม้แต่วันเดียว ต่อมา เค้าทำให้ผมอยากคุย อยากเจอเค้าทุกๆวันทุกๆคืน และสุดท้ายเค้าก็ทำให้ผมอยากเป็นคนที่สนิทที่สุดของเค้า..

เค้าทำให้ทุกๆอย่างในชีวิตผมเปลี่ยนไปทีละน้อย…เราเริ่มคบกัน เราเริ่มแบ่งปันเวลา แบ่งปันเรื่องราวของกันและกัน เราแชร์ชีวิตส่วนตัว เราร่วมเผชิญทั้งสุขทั้งทุกข์ไปด้วยกัน เรากอดแบ่งปันความอบอุ่นกัน เราให้กำลังใจซึ่งกันและกันเสมอ และเราไม่เคยปล่อยมือจากกัน ไม่ว่าจะเป็นวันที่มีรอยยิ้มหรือคราบน้ำตา….

และเมื่อรู้สึกตัวอีกที ชีวิตผมก็ขาดผู้หญิงคนนี้ไม่ได้อีกต่อไป…การขอคุณแต่งงาน คือการตัดสินใจที่ดีที่สุดในชีวิตผม
ถึงแม้ว่าถ้าย้อนเวลากลับไปได้อีกกี่ครั้ง ผมก็จะไม่ลังเลเลยที่จะขอคุณแต่งงานอีก….รักคุณที่สุดในโลกเลยครับ ภรรยาคนสวยของผม @koiseiko 30.7.18″

โย่ง อาร์มแชร์