จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม เอาเรื่องถึงที่สุด! หลังถูกมือมืดป่วนหนัก หาว่า ‘ท้อง’!!

Home / Hotissue / จ๊ะ อาร์สยาม เอาเรื่องถึงที่สุด! หลังถูกมือมืดป่วนหนัก หาว่า ‘ท้อง’!!

 

ถูกป่วนหนัก แรงจนปี๊ดเมื่อถูกคอมเม้นต์ว่า ‘ท้อง’ ผ่านเฟซบุ๊คมานานกว่า 5-6 เดือน ล่าสุดนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง นงผณี มหาดไทย หรือ จ๊ะ อาร์สยาม ไม่ขอทน! เดินหน้าเอาผิดทางกฎหมายกับมือมืด พร้อมลั่น หากผิดปกติทางจิตก็จะออกค่ารักษาพยาบาลให้!!

 

หลังจาก จ๊ะ อาร์สยาม เข้าแจ้งความกรณีถูกผู้ใช้เฟซบุ๊คคุกคามความเป็นส่วนตัวและเผยแพร่ข้อมูลเท็จทำให้เสียชื่อเสียงตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา วานนี้(11 ก.ค.) นักร้องสาวคนดังก็ได้เข้าสอบปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการปราบปรามกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี โดยเปิดเผยว่า ตนเองรวมทั้งคนใกล้ชิดถูกส่งข้อความเท็จรังควานผ่านเฟซบุ๊คมานานกว่า 5-6 เดือน โดยเฉพาะถูกกล่าวหาว่า ‘ท้อง’ ซึ่งสร้างความเสียหายเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นที่พ่อ-แม่ของตนยังต้องการให้ตนเองตรวจปัสสาวะ และแม้จะเตือนคู่กรณีไปแล้วว่าจะแจ้งความก็ยังถูกก่อกวนอยู่ จึงตัดสินใจจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

 

“จ๊ะได้โพสต์ลงสตอรี่ว่า ถ้าน้องไม่จบไม่สิ้น เราต้องเจอหน้ากันนะถึงจะจบสิ้น ก็หมายความว่าหนูจะมาแจ้งความแล้ว เขาก็เลยโทรมาร้องไห้กับพี่สาวหนูเพื่อไม่อยากให้เราแจ้งความ แต่การร้องไห้ก็ยังเป็นอะไรที่เสแสร้ง เขาร้องไห้แล้วบอกว่าเพิ่งป่วนพี่จ๊ะ 2 ครั้งเอง แต่จริงๆ แล้ว 40-50 ข้อความที่ส่งไปหาคนอื่น ที่โทรมาเป็นเด็กผู้หญิงนะคะ หนูว่าเขาป่วยค่ะ ฟังแล้วคือป่วยเลยแหละ ถ้าหนูเจอเขา สมมตินะคะเขาป่วยจริงๆ หนูจะออกเงินให้เขารักษาเลยเพราะจะได้ไม่ต้องไปทำคนอื่นอีก

ส่วนในเรื่องของคดีก็คงถึงที่สุดค่ะ เพราะมันทนมานานแล้ว 5-6 เดือนแล้ว ตำรวจบอกว่าถ้าที่สุดคือปรับ 500,000 บาท จำคุก 1 ปีจ๊ะ อาร์สยาม กล่าว

 

ขอเอามาให้ฟังแค่นี้นะคะ เฟสปลอมที่ตามป่วนจ๊ะ พิมพ์ว่าจ๊ะเสียๆหายๆแล้วส่งไปหาคนอื่น เค้าโทรกลับมา เค้าบอกว่าเค้าพึ่งทำ 2 ครั้ง ❌ หยุดตอแหลก่อนเนอะ คุณป่วนเรามา 5-6 เดือนแล้ว เราเคยเตือนคุณแล้วว่าอย่ามายุ่งกับเรา คุณกล้าที่จะพิมพ์อะไรที่มันไม่จริง ว่าจ๊ะเสียๆหายๆ ถึงจุดนี้ จุดที่จ๊ะทนพฤติกรรมอันสกปรกของคุณไม่ไหว เลยไปแจ้งความ คุณก็ยังสร้างตัวละครโง่ๆ โทรมา แล้วแกล้งร้องไห้กับพี่สาวของจ๊ะ เพื่อจ๊ะจะได้สงสาร ถ้าคุณได้อ่านโพสนี้ จ๊ะไม่ให้อภัยค่ะ คุณป่วนจ๊ะมานานแล้ว จ๊ะเคยเตือนคุณแล้ว สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ คุณพี่ณภัทนัน (ผู้กำกับ กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี) ที่ช่วยหนูนะคะ #พรุ่งนี้เจอกันนะผู้หญิงสวยแต่จิตใจสกปรก #เตือนแล้วไม่หยุดก็ไปให้สุดล่ะกัน

A post shared by จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) on

จ๊ะ อาร์สยาม

จ๊ะ อาร์สยาม