ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์

หนุ่มแจ้งจับ! ปู พงษ์สิทธิ์ ตบหน้ากลางร้านอาหาร

Home / Hotissue / หนุ่มแจ้งจับ! ปู พงษ์สิทธิ์ ตบหน้ากลางร้านอาหาร

ร้องระอุทั้งโซเชียลกันเลยตอนนี้ สำหรับคลิปเหตุการณ์ของนักร้องหนุ่มเพื่อชีวิต ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ พร้อมด้วยพวกอีกหลายคน กำลังรุมทำร้ายชายหนุ่มคนหนึ่งในร้านอาหารที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยเหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณตี5 ของวันที่ 5 .. ที่ผ่านมา

โดยภายหลังได้ทราบว่าผู้ที่โดนทำร้าย คือ นายอิทธพล เขียนนิลศิริ ที่ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งอ้างว่า วันเกิดเหตุตนและเพื่อนได้ไปนั่งทานข้าวต้ม หลังจากกลับจากไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งในขณะนั้นได้พบกับ ปู พงษ์สิทธิ์ พร้อมด้วยการ์ดหลายคน มาทานอาหารเช่นกัน จากนั้นตนจึงขอเข้าไปถ่ายรูป เพราะเป็นศิลปินที่ชื่นชอบอยู่แล้ว และได้ขอให้เซ็นชื่อบนกีต้าร์ของตนด้วย

จากนั้นไม่นานเพื่อนของตนที่ตามมาสมทบใหม่ ได้ไปขอถ่ายรูปอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ ปู พงษ์สิทธิ์ ไม่ยอมถ่าย ตนจึงทักไปว่า เมื่อกี้ยังเซ็นกี้ต้าร์ให้เลย เวลาต่อมา ปู พงษ์สิทธิ์ ซึ่งอยู่ในอาการเมาได้ลุกเดินมาถามว่า “กีตาร์มึงอยู่ไหน” พร้อมกับตบหน้าตน ก่อนที่จะมีการ์ดเดินเข้ามารุมชกต่อยอีกหลายครั้ง จากนั้นจึงได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อเอาผิด ก่อนจะไปตรวจร่างกายที่ รพ.บุรีรัมย์ ไว้เป็นหลักฐาน

โดยในคลิปภาพจากวงจรปิดขณะเกิดเหตุ เผยให้เห็นภาพของชายที่มีผ้าคาดศีรษะคล้ายกับ ปู พงษ์สิทธิ์ พร้อมด้วยกลุ่มชายฉกรรจ์อีกหลายคน กำลังเดินเข้าไปรุมทำร้ายชายคนหนึ่ง ซึ่งตรงกับข้อมูลที่ นายอิทธพล แจ้งความไว้ ซึ่งตำรวจได้เก็บไว้ใช้เป็นหลักฐาน ก่อนออกหมายเรียก

ขอบคุณรูปภาพจาก Pu Pongsit Official

 

ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงการกุศล เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า