นุช เป๊ก-ผลิตโชค

แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค บริจาคอุปกรณ์ช่วยเหลือ 13 ชีวิต “หมูป่าอะคาเดมีฯ”

Home / Hotissue / แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค บริจาคอุปกรณ์ช่วยเหลือ 13 ชีวิต “หมูป่าอะคาเดมีฯ”

กลุ่มแฟนคลับของนักร้องหนุ่มชื่อดัง เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ร่วมใจระดมทุนเพื่อซื้ออุปกรณ์สนับสนุนภารกิจช่วยเหลือ 13 ชีวิต “หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย”

 

ถือเป็นสถานการณ์ที่ทั้งคนไทยและทั่วโลกกำลังติดตามและส่งกำลังใจให้ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับเหตุการณ์ที่เด็กนักเรียนทีมฟุตบอลเยาวชนหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย พร้อมผู้ฝึกสอนรวม 13 คน เดินทางเข้าไปท่องเที่ยวในถ้ำหลวง ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย และติดอยู่ภายในถ้ำเนื่องจากมีฝนตกหนัก ทำให้น้ำป่าไหลหลากปิดทางออกจากถ้ำตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 23 มิถุนายน ซึ่งถึงช่วงเวลานี้ทุกภาคส่วนทั้งในและต่างประเทศก็กำลังระดมกำลังเพื่อค้นหา 13 ชีวิตที่สูญหายอย่างเต็มความสามารถ

 

ล่าสุดกลุ่มแฟนคลับของ เป๊ก ผลิตโชค ก็ขอร่วมช่วยเหลือ 13 ชีวิต หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย โดยประสานงานกับร็อคเกอร์หญิงชื่อดัง เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง ซึ่งกำลังอยู่ในพื้นที่ เพื่อส่งมอบ หมวก ไฟฉาย หลอดไฟ คาราบิเนอร์ ให้แก่เจ้าหน้าที่ในการปฏิบัติงาน

โดย เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง เขียนข้อความและภาพถ่ายผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว Narinthorn Na Bangchang ว่า “10:40 น. ขอบคุณแฟนคลับน้อง เป๊ก ผลิตโชค ที่นำของมาบริจาคถึงที่เลยนะคะ หมวก ไฟฉาย หลอดไฟ คาราบิเนอร์ ขอบคุณมากๆๆๆค่ะ”

แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค
แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค บริจาคอุปกรณ์ช่วยเหลือ 13 ชีวิต หมูป่าอะคาเดมี่ฯ
แฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค
เอ๋ นรินทร และกลุ่มแฟนคลับ เป๊ก ผลิตโชค

 

เป๊ก ผลิตโชค
เป๊ก ผลิตโชค