ตั๊กแตน ชลดา เพชร สหรัตน์

เพชร สหรัตน์ ยืนยันไม่เคยนอกใจ ยอมรับเสียดาย ตั๊กแตน

Home / Hotissue / เพชร สหรัตน์ ยืนยันไม่เคยนอกใจ ยอมรับเสียดาย ตั๊กแตน

หลังจากอดีตภรรยา ตั๊กแตน ชลดา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าม่ได้เข็ดความรัก แต่ตอนนี้เหม็นความรัก กันไปได้ไม่นาน ล่าสุด ก็ถึงคราวอดีตสามี เพชร สหรัตน์ ออกมาให้สัมภาษณ์บ้าง หลังจรดปากกาเซ็นใบหย่าไปเมื่อ วันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งท้ังคู่ก็ไม่ได้เจอหน้ากัน และเพิ่งจะออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก!

โดย เพชร สหรัตน์ ได้เผยถึงความรู้สึกในตอนนี้ว่า ไม่ได้โกรธแค้น และไม่มีอะไรติดค้างกัน ยอมรับว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตลอดเวลาที่คบกันมาไม่เคยนอกใจฝ่ายหญิง เว้นแต่หลังๆ ที่มีปัญหาอึดอัดใจ ตนก็เริ่มคุยกับคนอื่นบ้าง เพื่อหาทางระบายออกไป แต่ยืนยันว่าไม่เคยนอกใจ ส่วนข้อความแชทที่หลุดออกมา ตนเข้าใจดีว่าผู้หญิงคนไหนก็คงรับไม่ได้ถ้าเจอแบบนั้น และที่บอกว่าจับตนได้หลายครั้ง แตนคงไม่ทนมาหลายครั้ง เพราะเขาก็เป็นคนใจร้อนอยู่แล้ว ถ้าจับได้ว่ามีใครก็คือไม่เอาเลย ยอมรับว่าเสียดาย เพราะแตนเป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน และอยู่ด้วยกันก็โอเค ถือว่าดีมากๆ”

ส่วนเรื่องลิขสิทธิ์เพลง คนเคยโง่ ที่เคยแต่งให้ อดีตภรรยา หนุ่มเพชรบอกว่า ตอนที่อยู่ด้วยกันเราก็ทำด้วยใจ ไม่ได้หวังผลตอบแทนอยู่แล้ว ซึ่งเพลงนี้ยังเป็นลิขสิทธิ์ยังเป็นของค่าย “แกรมมี่ โกลด์” และยืนยันว่ายังมีความห่วงใย อยากพบเจอและพูดคุยด้วย ที่สำคัญตนก็ยังคอยติดตามผลงานและชีวิตของอดีตภรรยาอยู่ห่างๆ

เพชร สหรัตน์ และ ตั๊กแตน ชลดา