ก้อง ห้วยไร่ ก้องหล้า ยอดจำปา ก้าวคนละก้าว

ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ซึ้งถึง น้องไตรตั้น ทีมหมูป่าฯ “รีบกลับมาแล้วพี่จะผูกเชือกรองเท้าให้”

Home / Hotissue / ก้อง ห้วยไร่ โพสต์ซึ้งถึง น้องไตรตั้น ทีมหมูป่าฯ “รีบกลับมาแล้วพี่จะผูกเชือกรองเท้าให้”

 

ก้อง ห้วยไร่ ร้องเพลงส่งกำลังใจให้ทีมฟุตบอลเยาวชน “หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย” ที่ยังคงติดอยู่ภายในถ้ำหลวง เผยภาพประทับใจ เคยก้มผูกเชือกรองเท้าให้ ‘น้องไตรตั้น’ สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในทีมหมูป่าฯ เมื่อครั้งร่วมวิ่ง ก้าวคนละก้าวฯ

 

ยังคงเป็นสถานการณ์ซึ่งคนไทยทั้งประเทศกำลังติดตามและส่งกำลังใจให้ทุกวินาที สำหรับเหตุการณ์ที่เด็กนักเรียนทีมฟุตบอลเยาวชน “หมูป่าอะคาเดมีแม่สาย” พร้อมผู้ฝึกสอนรวม 13 คน เดินทางเข้าไปท่องเที่ยวในถ้ำหลวง ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย และติดอยู่ภายในถ้ำเนื่องจากมีฝนตกหนัก ทำให้น้ำป่าไหลหลากปิดทางออกจากถ้ำ ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา โดย ก้อง ห้วยไร่ เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ส่งไปยังน้องๆ หมูป่าอะคาเดมีฯ

 

โดย ก้อง ห้วยไร่ อัพเดทเฟซบุ๊คส่วนตัว ด้วยคลิปวีดิโอที่เขาร้องเพลง ยังรอ พร้อมโพสต์ภาพถ่ายและเขียนข้อความว่า “ชอบฟังเพลงพี่ไม่ใช่หรอ ออกมาฟังสิ”, “มาวิ่งด้วยกันอีกเด้อบักหล้า”

ก้อง ห้วยไร่
ข้อความในเฟซบุ๊คของ ก้อง ห้วยไร่

ก้อง ห้วยไร่
ข้อความในเฟซบุ๊คของ ก้อง ห้วยไร่

ก้อง ห้วยไร่ เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า น้องไตรตั้น หนึ่งในสมาชิกทีมฟุตบอลหมูป่าอะคาเดมี่แม่สาย ซึ่งมีอายุน้อยที่สุดที่ติดอยู่ถ้ำหลวงในเวลานี้ เคยร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม และตนเอง ในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ เบตง-แม่สาย อีกทั้งยังมีรูปที่นักร้องลูกทุ่งคนดังก้มผูกเชือกรองเท้าให้กับน้องไตรตั้น ซึ่ง ก้อง ห้วยไร่ เขียนข้อความไว้ว่า “น้องเคยวิ่งกับผมส่งพี่ตูนที่แม่สาย รีบออกมาวิ่งใหม่ด้วยกันนะหนู #ฝากพี่ๆพาน้องออกมาด้วยนะครับ #ฟ้าวกลับมากูสิมัดสายเกิบพามึงแลนอีก”

ก้อง ห้วยไร่
ข้อความในเฟซบุ๊คของ ก้อง ห้วยไร่

ก้อง ห้วยไร่
ภาพบรรยากาศที่ ก้อง ห้วยไร่ วิ่งในโครงการก้าวคนละก้าว ที่แม่สาย

ก้อง ห้วยไร่
ก้อง ห้วยไร่ ผูกเชือกรองเท้าให้น้องไตรตั้น