ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา ลั่น!!! ไม่ได้เข็ดเรื่องรัก แต่ตอนนี้ “เหม็นความรัก”

Home / Hotissue / ตั๊กแตน ชลดา ลั่น!!! ไม่ได้เข็ดเรื่องรัก แต่ตอนนี้ “เหม็นความรัก”

กลายเป็นสาวโสด สวย แซ่บ เต็มตัวแล้ว สำหรับนักร้องสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา หลังเซ็นใบหย่ากับอดีตสามีนักร้องนักแต่งเพลง เพชร สหรัตน์ เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ที่ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมาได้สักพักแล้ว แต่ภายใต้ความสตรองของสาวตั๊กแตน ก็ยังเก็บอารมณ์ความเสียใจไว้เมื่อถูกถามเรื่องความรักอีกครั้ง

โดย สาวตั๊กแตน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรก หลังเช็นใบหย่ากับอดีตสามี หลังใช้ชีวิตคู่ได้เพียง 2 ปี ซึ่งสาเหตุก็มาจากสิ่งที่เธอได้โพสต์ไปจนเป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียลพักใหญ่ ซึ่งสาวตั๊กแตนเองก็ยอมรับว่าเสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

โดยสาวตั๊กแตน ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ก็เสียใจที่ตัวเองโพสต์แบบนั้นออกไป ถึงแม้ว่าเรื่องมันจะเป็นความจริงก็ตาม ก่อนหน้านี้ก็มีคนเตือนว่าพี่เขาเจ้าชู้นะ ด้วยความที่เราคุยกับเขารู้เรื่อง เราตกลงกันว่า จะหยุดนะ ก็ยอมรับว่าครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ตอนนี้แตนคิดว่าแตนไม่อยากได้ความแมน ไม่อยากได้ความจริง หรือไม่อยากได้อะไรจากผู้ชายคนนี้แล้วทั้งนั้น เพราะแตนคิดว่าแตนไม่สามารถหาอะไรได้อีกแล้ว เราก้าวเดินไปข้างหน้าแล้ว ถึงแม้เวลาคนถามมันอาจจะมีบ้างที่แบบว่า น้ำตาซึมๆนะ แต่ว่าดีแล้ว คิดถูกแล้ว ไม่ได้เข็ดกับความรัก แต่ขอใช้คำว่าตอนนี้ เหม็นความรัก ถ้าใครที่จะเข้ามาในช่วงหลังจากนี้น่าจะต้องมีการไต่ตรอง หรือดูกันนานๆกว่านี้นิดหนึ่ง รับประกันเราได้ว่าเราจะไม่ถูกทิ้ง เราจะไม่เสียใจนะ

ตั๊กแตน ชลดา

ตั๊กแตน ชลดา