ผู้สาวขาเลาะ ภาพเก่า มีแฮงโลดสู อดีตเคยพัง อาม ชุติมา

อาม ชุติมา อุ่นใจทนายดูแล ยัน ร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ ได้ต่อไป

Home / Hotissue / อาม ชุติมา อุ่นใจทนายดูแล ยัน ร้องเพลง ผู้สาวขาเลาะ ได้ต่อไป

หลังฉีกสัญญากับค่าย ไหทองคำเรคคอร์ด ทั้งทียังเหลือสัญญาอีก 3 ปี  จนกลายเป็นกระแสดราม่าไปพักใหญ่ ล่าสุดนักร้องสาวมากความสามารถ อาม ชุติมา ก็ขอเดินหน้าทำงานในวงการเพลงต่อไป โดยในเรื่องของกฏหมายได้มี “ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์” เข้ามาช่วยเป็นที่ปรึกษา ทำให้ตัวเธอเองและครอบครัวสบายใจขึ้นมาก และยืนยันว่ายังสามารถร้องเพลงที่ตนเป็นคนแต่งทั้ง 3 เพลง ทั้ง ผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง และ ภาพเก่า ได้ในงานต่างๆ

ทั้งนี้ สาวอามยังได้บอกด้วยว่า ตนและครอบครัวสบายใจขึ้นมาก จากที่ก่อนหน้านี้เครียดและกังวนถึงขั้นทำให้คุณแม่ร้องไห้มาแล้ว โดยมีทนายสงกานต์ ยืนมือมาช่วยให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำว่าสามารถรับงานและร้องเพลงที่ตนเป็นผู้แต่งได้ทั้ง 3 เพลง  ทั้ง ผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง และ ภาพเก่า เพราะตามข้อสัญญาระบุว่าจะนำเพลงมาทำซ้ำหรือดัดแปลง  และสาวอามก็ไม่ได้ทำเช่นนั้น จึงทำให้ตนรับงานได้อย่างสบายใจมากขึ้น

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า ตอนนี้มีผู้ติดต่อให้ไปโชว์ตัวเฉลี่ยสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง รายได้ก็เข้ากระเป๋าเต็มๆ ไม่มีหักส่วนแบ่ง ส่วนเพลงใหม่ล่าสุด “มีแฮงโลดสู” ที่แต่งขึ้นในช่วงที่เจอมรสุมชีวิต ที่ใช้เวลาแต่งเพียงแค่ 15 นาที ขณะนี้ปล่อยมาได้ 5 วัน มียอดวิวสูงถึง 4 ล้านวิว ทำให้ตนมีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น และเรื่องรายได้จากยอดวิวในยูทูปสาวอามเผยว่า ตนยังไม่มีความรู้ทางด้านนี้ หากได้ก็ถือเป็นกำไรในการทำงาน

คนเก่งอยู่ที่ไหนก็ได้! อาม ชุติมา เสิร์ฟเพลงใหม่ วันเดียว-สองล้านวิว!!

อาม ชุติมา
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา
อาม ชุติมา

‘อาม ชุติมา’ ร้องทนายสงกานต์ ช่วยด้านกฎหมายกรณีลิขสิทธิ์เพลง