ธัญญ่า อาร์สยาม เบิ้ล ธัญญ่า เบิ้ล ปทุมราช เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

ดราม่าสนั่น! หลัง เบิ้ล ปทุมราช เปิดตัวคนพิเศษ “ไม่ใช่ ธัญญ่า!”

Home / Hotissue / ดราม่าสนั่น! หลัง เบิ้ล ปทุมราช เปิดตัวคนพิเศษ “ไม่ใช่ ธัญญ่า!”

 

ทำเอา เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลง เฮ็ดทุกวิถีทาง ต้องกุมขมับ หลังโพสต์รูปเปิดตัวสาวคนพิเศษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพราะแฟนคลับคู่จิ้น “เบิ้ล-ธัญญ่า” ออกอาการไม่พอใจ รวมตัวต่อต้านด่าทอ เบิ้ล ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ

 

ด้านสาว ธัญญ่า อาร์สยาม เอง ไม่อยู่เฉย ออกโรงชี้แจงถึงปัญหาคู่จิ้น ว่าแม้ “เบิ้ล-ธัญญ่า” จะอยู่ในสถานะพี่ชายน้องสาวร่วมค่ายเดียวกัน แต่ก็ยังรักกันเหมือนเดิม และแฟนๆ ก็ยังคงจิ้นกันต่อได้

 

“เมื่อเร็วๆ นี้ พี่เบิ้ลโพสต์ไอจีกับน้องผู้หญิงคนนึงค่ะ เค้าหันหลังให้ ซึ่งหลายคนก็คิดว่าเป็นหนู แต่เอาจริงๆ ถ้าเป็นกลุ่มแฟนคลับที่ตามกันบ่อยๆ จะรู้ว่าไม่ใช่หนู แอบห่วงความรู้สึกพี่เค้าเพราะหลังลงรูปนี้ไป กลับโดนด่ากระแสตอกกลับมาแรงมาก ทั้งการใช้คำพูดที่ไม่สุภาพ ซึ่งอาจจะมาจากกลุ่มนักเลงคีย์บอร์ดบางกลุ่มที่เข้ามาป่วนก็ได้  แต่พี่เบิ้ลเค้าก็ปกป้องน้องคนนั้นนะคะ แล้วก็ปกป้องหนูด้วยไม่อยากให้โดนด่า หนูเองก็เป็นห่วงน้องเค้าด้วยว่าโดนกระแสโดนด่าเสียๆ หายๆ ใช้คำไม่ดีเลยจนน้องเค้าเครียดไปแล้วค่ะ น้องเค้าก็ยังเด็กด้วย แล้วสภาพจิตใจก็คงจะแย่ บางทีอาจจะรับกระแสต่อต้านแรงๆ ไม่ไหว”

 

ภาพจากอินสตาแกรม เบิ้ล ปทุมราช
ภาพจากอินสตาแกรม เบิ้ล ปทุมราช

ภาพจากอินสตาแกรม เบิ้ล ปทุมราช
ภาพจากอินสตาแกรม เบิ้ล ปทุมราช

 

“ที่เป็นห่วงคือความรู้สึกของแฟนคลับคู่จิ้นของเราสองคนค่ะ เพราะตอนนี้แฟนคลับคู่จิ้นเหมือนคนอกหักไปเลย เค้าเสียใจที่ตามติดจิ้นเรากันสองคนและอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ แล้วก็ต้องขอบคุณแฟนคลับคู่จิ้น เบิ้ล-ธัญญ่า ด้วยค่ะ ที่เป็นห่วงหนู หนูโอเคนะ หนูก็ยังอยู่ค่ายอาร์สยามทำงานเพลงในค่ายเดียวกับพี่เบิ้ลอยู่ เรายังทำงานร่วมกัน ยังจิ้นกันได้อยู่เหมือนเดิม ส่วนพี่เค้าจะเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวก็ให้เป็นเรื่องของพี่เบิ้ลไปค่ะ แต่ในความจิ้นของพี่เบิ้ลกับหนูมันก็ไม่ได้หายไปไหนเนอะ ไม่แน่ซิงเกิ้ลหน้าอาจจะได้กลับมาร้องเพลงคู่กันอีกก็ได้ เพราะอาร์สยามเป็นค่ายดนตรีไร้ขอบอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ต้องช่วยส่งให้กำลังใจพี่เบิ้ลมากๆ ไม่อยากให้พี่เบิ้ลเครียด” : ธัญญ่า อาร์สยาม กล่าว

เบิ้ล ธัญญ่า
เบิ้ล – ธัญญ่า

เบิ้ล ธัญญ่า
เบิ้ล – ธัญญ่า