เจ้านาย จินเจษฎ์

คนละชั้นคว้าเพลงแห่งปี ‘พ่อเจ’ แซวขำๆ วง ‘Room39’ เจอดราม่าจนได้!

Home / Hotissue / คนละชั้นคว้าเพลงแห่งปี ‘พ่อเจ’ แซวขำๆ วง ‘Room39’ เจอดราม่าจนได้!

พูดเล่นๆ เป็นเหตุซะจนได้ สำหรับ เจ เจตริน ที่ได้ขึ้นไปรับรางวัลเพลงแห่งปีบนเวที ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด 2018 แทนลูกชาย เจ้านาย จินเจษฎ์ ในเพลง คนละชั้น กับกระแสเพลงฮิตฟีเวอร์สุดๆ จนสามารถคว้ารางวัลนี้มาได้ โดยในเพลงนี้เป็นที่ทราบดีว่าได้ วง Room39 เป็นผู้แต่งเนื้อร้องและโปรดิวซ์ให้กับ น้องเจ้านายเอง แถมตัวเจ้านายก็ชื่นชอบศิลปินทั้ง 3 คน เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เรียกว่าทำงานกับแบบแฮปปี้สุดๆ

วง Room39 ขณะทำเพลง คนละชั้น

ล่าสุด(8 มิ.ย.) กลับมีกระแสดราม่าในโลกโซเชียล กับคำพูดขอบคุณของ พ่อเจ ที่ไปเป็นตัวแทนรับรางวัล เมื่อ พ่อเจ ได้พูดติดตลกในประโยคที่ว่า “ใครจะไปคิดว่า…ทำเพลงมาชนะเพลงตัวเอง” จนในโลกโซเชียลได้มีกระแสออกมาเป็น 2 ฝ่ายทั้งเห็นเป็นเรื่องแซวเล่น และมีดราม่าว่าไม่ควรพูดแบบนั้น ส่วนทางด้าน Room39 ก็อัพไอจีขอบคุณ แล้วแซวกลับเช่นกัน


“ยินดีกับน้องเจ้านาย เพลงคนละชั้น ได้รับรางวัลเพลงยอดเยี่ยมแห่งปี Nine Entertain Awards 2018 พี่เจ @jjetrin ขึ้นเวทีเอ่ยถึงพวกเราก็ดีใจและยินดีมากๆค่ะ (อีกใจนึงเพลง “เป็นทุกอย่าง” ชวดไป หนูขอเพลง “คนละชั้น” คืนได้ไหมพี่ หลอกๆ) พวกเราทำผลงานชิ้นนี้ออกมาด้วยความตั้งใจมากๆ ดีใจที่คนไทยรักเพลงนี้ และขอบคุณคณะกรรมการที่มองเห็นนะคะ ขอบคุณเจมีดีที่ดูแลเพลงนี้เป็นอย่างดีค่ะ ยินดีกับอีกก้าวของความสำเร็จนะเจ้านาย @jaonaay ส่วนเพลงอื่นๆ ที่ได้เข้าชิงก็สุดยอดมากๆ ทุกเพลง ปีนี้เรามาทำเพลงกันใหม่ ปีหน้าเอาใหม่เนอะ”

ดราม่าชาวเน็ต

 

วง Room39 โพสต์ขอบคุณ เจ เช่นกัน

เจ เจตริน โพสต์ขอบคุณทุกคนผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว