จักรภัทร วรรธนะสิน ลูกชาย เจ เจตริน เจ เจตริน เจตริน วรรธนะสิน เจ้าขุน เจ้าขุน จักรภัทร

เจ เจตริน ขำๆ “เจ้าขุน” ถูกเม้าท์กินกระเทย! – ไฟเขียว “มโนได้แต่พองาม”

Home / Hotissue / เจ เจตริน ขำๆ “เจ้าขุน” ถูกเม้าท์กินกระเทย! – ไฟเขียว “มโนได้แต่พองาม”

 

อยู่ๆ หนุ่มน้อย เจ้าขุน จักรภัทร ก็ถูกข่าวลือกระหน่ำลั่นโลกโซเชี่ยลว่า “กินกระเทย!” ทำเอาคุณพ่อ เจ เจตริน ต้องชี้แจงแทนลูกชายว่า เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน แต่แม้จะถูกเม้าท์แรงขนาดนั้นคุณพ่อก็ไม่ถือโทษโกรธต้นตอแหล่งข่าว เพราะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาของคนในวงการที่หนีข่าวลือไปไม่พ้น

 

โดยในงานแถลงข่าว “JAONAAY แอบบอกรัก Tour 2018” ของลูกชายคนโต เจ้านาย จินเจษฎ์ ซึ่งจัดขึ้นในวันนี้(28 พ.ค.) แม้ เจ้าขุน จักรภัทร จะไม่ได้เดินทางมาร่วมงานเพราะยังติดภารกิจอยู่ที่ประเทศอังกฤษ แต่ เจ เจตริน ก็ออกโรงชี้แจงแทนลูกชายคนกลางถึงกระแสข่าวลือในโลกโซเชี่ยลที่ชี้เป้าว่า เจ้าขุน เป็นทายาทนักร้องคนดังที่ซื้อบริการทางเพศสาวประเภทสอง ซึ่งคุณพ่อชี้แจงอย่างอารมณ์ดีว่า รู้เรื่องนี้จากกลุ่มแฟนคลับที่ช่วยสอดส่องดูแล และข่าวลือดังกล่าวไม่เป็นเรื่องจริงอย่างแน่นอน เพราะมั่นใจว่าลูกชายแมน 100%

 

เจ้าขุน
เจ้าขุน จักรภัทร

 

นอกจากนั้น เจ เจตริน ยังเปิดเผยด้วยว่า ข่าวลือเรื่องนี้น่าจะเกิดจากความคึกคะนอง ซึ่งทั้งตนเองและ ปิ่น เก็จมณี ไม่คิดจะเอาเรื่องเพราะมองเป็นเรื่องปกติของวงการ ฟาก เจ้าขุน ก็มีภูมิคุ้มกันในการรับมือกับข่าวต่างๆ เนื่องจากพ่อและเเม่เป็นคนในวงการบันเทิง และที่ผ่านมาก็สอนลูกๆ ให้เตรียมตั้งรับกับกระแสข่าวอยู่แล้ว

สำหรับการตัดต่อภาพต่างๆ ที่เกิดขึ้นกับลูกชายนั้น คุณพ่อ เจ เจตริน ก็ไม่คิดมากหากเป็นภาพแซวและหยอกล้อ ไม่ใช่การหมิ่นประมาทหรือเป็นไปในเชิงพาณิชย์.

 

เจ เจตริน
เจ เจตริน

เจ เจตริน
เจ เจตริน