BamBam GOT7 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ก็อตเซเว่น แบมแบม แบมแบม GOT7

แบมแบม ไร้ดราม่า เก้า-เบิ้ล! เผยเป้าหมาย พา GOT7 จัดคอนเสิร์ตราชมังฯ

Home / Hotissue / แบมแบม ไร้ดราม่า เก้า-เบิ้ล! เผยเป้าหมาย พา GOT7 จัดคอนเสิร์ตราชมังฯ

 

แบมแบม – กันต์พิมุกต์ ภูวกุล สมาชิกชาวไทยของบอยแบนด์เกาหลี วง GOT7 (ก็อตเซเว่น) ร่วมงานเปิดตัวช็อป เรสเทียร์ สาขาแรกในประเทศไทย ในงาน “RESTIER GRAND OPENING” ให้สัมภาษณ์เผยลึกทุกเรื่อง! ไม่ว่าจะเป็น เป้าหมายการสร้างประวัติศาสตร์จัดคอนเสิร์ตที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน และความประทับใจในคอนเสิร์ต GOT7 2018 WORLD TOUR ‘EYES ON YOU’ IN BANGKOK ที่ได้ชวนเพื่อนๆ วง GOT7 ร้องเพลงไทย อย่าง ออเจ้าเอย จนได้รับเสียงกรี๊ดสนั่น แถมยังมีนางเอกละครเรื่องบุพเพสันนิวาสตัวจริง อย่าง เบลล่า ราณี มาร่วมชมคอนเสิร์ตด้วย ซึ่ง แบมแบม GOT7 กล่าวว่ารู้ว่านักแสดงรุ่นพี่ให้เกียรติมาชมก็ตอนที่คอนเสิร์ตจบลงแล้ว

 

“คอนเสิร์ต 3 รอบ ที่อิมแพ็คฯ สนุกครับ เป็นคอนเสิร์ตที่ผมคิดว่าดีที่สุดของ GOT7 ที่เคยมีมาที่ไทยเลยครับ อย่างที่บอกไปในคอนเสิร์ตนะครับ ว่าปีหน้าถ้าเกิดสามารถไปจัดที่ราชมังคลากีฬาสถานได้ก็เต็มที่ครับผม(ยิ้ม) คือมีแฟนคลับหลายคนที่เขาซื้อบัตรไม่ทัน เห็นหลายๆ คนนั่งเสียดายกันอยู่ที่บ้าน ดูอยู่ที่หน้าจอ ผมก็รู้สึกไม่ดีนิดหนึ่ง เลยอยากจะจัดในที่ที่เรามาเจอกันได้พร้อมกันทุกคน แล้วก็มีความสุขพร้อมกันไปเลย… 8 หมื่นคนในคอนเสิร์ต(เต็มความจุของสนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน) มันไม่ใช่เรื่องง่ายครับ รอบหนึ่งในชีวิตก็น่าจะดี มันเป็นฝันของนักร้องทุกคนอยู่แล้วครับ ถ้าเกิดขึ้นได้มันก็เป็นประวัติศาสตร์ของไทยรอบหนึ่งเลย เพราะมีแค่ 3 วงเองใช่ไหมครับที่เคยขึ้น COLDPLAY , Lady Gaga แล้วก็พี่ๆ บอดี้สแลม ถ้าเกิด GOT7 ขึ้นก็จะเป็นวงที่ 4 ครับ ก็จะมีชื่อพวกผม GOT7 อยู่ในประวัติศาสตร์บันเทิงของประเทศไทยครับ”

 

นอกจากนั้น แบมแบม GOT7 ยังย้อนเล่าถึงบรรยากาศการเกณฑ์ทหารซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไปไม่นาน ว่าทางต้นสังกัดเตรียมวางแผนให้พักงานแล้วหากตนเองต้องไปเป็นทหารเกณฑ์จริงๆ ฟากปมดราม่าซึ่งแฟนคลับเปิดประเด็นว่า เก้า จิรายุ และ เบิ้ล ปทุมราช เขียนข้อความพูดถึง แบมแบม ในลักษณะที่ไม่ให้เกียรตินั้น ไอดอลหนุ่มก็เผยว่าไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน และรู้จัก เก้า จิรายุ เป็นการส่วนตัวจึงเชื่อว่าไม่ใช่คนแบบนั้น พร้อมวอนขอให้ทุกคนเข้าใจแฟนคลับซึ่งรักและปกป้องตัวเองเหมือนลูก

“จริงๆ ผมรู้จักพี่เก้าอยู่แล้ว เคยไปถ่ายรายการด้วยกัน เจอกันตั้งแต่ผมเป็นตัวประกอบให้กับ GTH หลายปีที่แล้วก่อนผมไปเกาหลีอีก จริงๆ ก็รู้สึกแปลกๆ เมื่อก่อนผมยังดูหนังเรื่องซักซี้ดฯ ที่พี่เก้าแสดงแล้วอยู่ดีๆ วันนึงได้มาถ่ายรายการเดียวกัน ผมรู้อยู่แล้วว่าพี่เก้าเขาไม่ใช่คนแบบนั้น เขาเป็นคนชิลล์ๆ เลยไม่ได้คิดอะไรมาก”

 

ส่วนผลงานใหม่ของ แบมแบม GOT7 นั้น แฟนคลับก็คงไม่ต้องรอกันนาน เพราะเจ้าตัวแอบสปอยล์ว่าเพิ่งไปถ่ายทำโฆษณา ‘สีเขียว’ มา! … รอติดตามกันได้เลย!!

 

ชมพู่ อารยา - แบมแบม GOT7
ชมพู่ อารยา – แบมแบม GOT7

แบมแบม GOT7
แบมแบม GOT7

แบมแบม GOT7
แบมแบม GOT7

แบมแบม GOT7
แบมแบม GOT7