ดีเจแมน พัฒนพล ใบเตย อาร์สยาม

อยากหน้าเด็ก! ใบเตย บินไปเกาหลี ฉีดสเต็มเซลล์ 500 เข็ม

Home / Hotissue / อยากหน้าเด็ก! ใบเตย บินไปเกาหลี ฉีดสเต็มเซลล์ 500 เข็ม

อายุเข้าเลข 3 ไปหมาดๆ ก็ทำเอานักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม อยู่เฉยไม่ได้แล้วจ้า!! ขอบินไปทำสวยที่เจ้าตัวออกปากก่อนเลยว่าไม่ได้ศัลยกรรมแต่อย่างใด แต่ขอฉีดสเต็มเซลล์สร้างความเด็กแบบเต็งตึงตั้งแต่หน้าจรดลำตัว แค่เฉพาะใบหน้าก็ปาไป 500 เข็ม!!! ยอมเจ็บขนาดนี้ ด้วยเหตุผลข้อเดียว “เพราะหนูอยากเด็ก”

โดยใบเตย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ก็ไปเกาหลีมา ไปทำหน้ามาแต่ว่าไม่ได้ศัลยกรรมเลย ใบเตยไปฉีดสเต็มเซลล์ที่หน้าและที่ตัว อย่างวันนี้ก็ปกปิดมาอยู่ ทุกคนจะเห็นจะมีรอยแดง เพราะฉีดบนใบหน้าประมาน 500 เข็ม ตัดสินใจไม่นานเลยค่ะ เพราะว่าหนูอยากเด็ก(หัวเราะ) หลักๆ ก็ช่วยในเรื่องผิวบนใบหน้าให้ดูเด็ก ดูใส เป็นสาวเกาหลี หน้าจะฉ่ำๆ แบบนั้น จริงๆค่าใช้จ่ายเยอะ แต่ว่าทางโรงพยาบาลซัพพอร์ตให้ ผลที่ออกมาก็ดีค่ะ ตอนนี้ยังไม่เสร็จ 100 % รอสัก 1 อาทิตย์จะเห็นผลมากกว่านี้ ที่เห็นได้ชัดตอนนี้ รอยดำ ร่องแก้ม รอยย่นจะจางไปทั้งหมด หลังจากนี้ก็ต้องรีวิวให้เขาค่ะ นี่ก็ว่าจะพาพี่แมนไปทำด้วย(หัวเราะ)”

เมื่อถามถึงเรื่องแต่งงาน ดีเจแมน พัฒนพล ก็บอกว่า “ดูไปเรื่อยๆครับ เขากำลังใช้ชีวิต ดูแลคุณพ่อคุณแม่ บ้านก็กำลังจะเสร็จ เดี๋ยวพอธุรกิจอะไรมันลงตัว ก็น่าจะดีขึ้น ตอนนี้ก็โอเคอยู่ แฮปปี้ ถามว่าตอนนี้รักสดใจขึ้นมั้ย? ตอนนี้เราก็โตขึ้น ก็จะไม่ค่อยยุ่งวุ่นวายอะไรกันเท่าไรแล้ว ก็เหมือนต่างคนต่างถามว่าจะทำอะไรดีในอนาคต ธุรกิจนี้ดีไหม บริษัทเสร็จหรือยัง ก็คุยกันแบบนี้ ดูแลกัน”