จ๊ะ อาร์ สยาม จ๊ะ อาร์สยาม จ๊ะ อาร์สยาม ทำนม จ๊ะ อาร์สยาม ทำหน้าอก นงผณี มหาดไทย แจ๊ค ธนพล

อยากจะศัลย์ฯ ทำไมต้องปิด!? จ๊ะ อาร์สยาม เตรียมทำนมใหม่-เล็งงัดดั้งต่อ!

Home / Hotissue / อยากจะศัลย์ฯ ทำไมต้องปิด!? จ๊ะ อาร์สยาม เตรียมทำนมใหม่-เล็งงัดดั้งต่อ!

 

แม้จะปรับสถานะคงเหลือแค่เพียงความเป็นพี่-น้อง แต่ล่าสุดก็ยังเห็นอดีตคนเคยรัก แจ๊ค ธนพล โพสอวยพรวันเกิด จ๊ะ อาร์สยาม ด้วยข้อความหวานสุดๆ ทำเอาเหล่ากองเชียร์วิ้ดวิ้ว ลุ้นให้รีเทิร์นกันจนตัวโก่ง

 

ล่าสุด วันนี้(18 พ.ค.) เจอตัวนักร้องสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่งาน Daradaily Awards ครั้งที่ 7 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เจ้าตัวก็เผยด้วยรอยยิ้มว่า ตอบไม่ได้ว่าจะมีโอกาสรีเทิร์นกับแจ๊คหรือไม่ ซึ่งปัจจุบันทั้งคู่ก็ห่างกันมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่ได้คุยกันทุกวันเหมือนแต่ก่อน แต่เจ้าตัวก็สบายใจกับความสัมพันธ์แบบนี้ นอกจากนั้นยังเผยว่าหากจะมีรักครั้งใหม่ก็กลัวจะเจอปัญหาเดิมๆ เพราะคุณพ่อหวงและมักจะตัดพ้อน้อยใจถ้ารู้ว่าลูกสาวมีแฟน

นอกจากนั้น จ๊ะ อาร์สยาม ยังอัพเดทให้รู้ด้วยว่ากำลังจะลัดฟ้าเดินทางไปประเทศเกาหลีใต้เพื่อผ่าตัดศัลยกรรมแก้ทรงหน้าอก เนื่องจากเธอเคยฉีดซิลิโคนหมอเถื่อนแล้วเกิดผลกระทบทำให้มีพังผืด จึงตัดสินใจทำหน้าอกใหม่อีกครั้งด้วยไซส์ 350 cc. เท่าเดิม และแย้มว่ากำลังตัดสินใจเรื่องศัลยกรรมจมูก แต่ขอปรึกษาหมอดูก่อนเพราะกลัวว่าโหงวเฮ้งรับทรัพย์จะเปลี่ยน ซึ่งหากจะทำจมูกใหม่ขึ้นมาจริงๆ สาว จ๊ะ อาร์สยาม ยืนยันว่าจะไม่ปิดบังแน่นอน.

 


จ๊ะ อาร์สยาม


จ๊ะ อาร์สยาม


จ๊ะ อาร์สยาม


จ๊ะ อาร์สยาม