ศิริพร อำไพพงษ์

ศิริพร อำไพพงษ์ ไม่ขอตกเทรนด์! ยอดเฟซบุ๊ก-ไอจีพุ่ง 6 หลัก

Home / Hotissue / ศิริพร อำไพพงษ์ ไม่ขอตกเทรนด์! ยอดเฟซบุ๊ก-ไอจีพุ่ง 6 หลัก

ทันยุคทันสมัยเสมอ สำหรับ “ศิริพร อำไพพงษ์” นักร้องลูกทุ่งอีสานสายบุญที่มีเพลงดังระดับตำนานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ‘โบว์รักสีดำ , ปริญญาใจ , กอดคนนอกใจ , เมียบ่ได้แต่ง’ ฯลฯ ซึ่งเจ้าตัวกลับมาเริ่มเข้าห้องอัดเพื่อทำซิงเกิ้ลใหม่ หลังจากพักเดินสายทำบุญ ก็ได้ฤกษ์กลับมาทำงาน เจ้าตัวเลยขออัปเดทชีวิตว่า พี่นางไม่เคยตกเทรนด์ ทั้งโซเชี่ยล ทั้งข่าวสารต่างๆ โดยทุกวันนี้พี่นาง ศิริพร มีแฟนเพจเป็นของตัวเองในชื่อ “ศิริพร อำไพพงษ์” มีคนติดตาม กว่า 220,000 คน ซึ่งพี่นาง ศิริพร ก็จะเล่นเอง เพื่ออัพเดทข่าวสารต่างๆ ให้แฟนคลับ แฟนเพลงได้ทราบได้ติดตามกัน ส่วน IG ของพี่นาง ศิริพร ใช้ชื่อว่า “siripron_gmm” มีคนติดตามเกือบ 60,000 แล้ว ซึ่งใน IG ก็จะเป็นรูปสวยๆ ของเจ้าตัวกับอิริยาบทต่างๆ

IG “siripron_gmm” มีคนติดตามเกือบ 60,000 แล้ว

มี channal ใน Youtube เป็นของตัวเอง ใช้ชื่อ “ศิริพร อำไพพงษ์ official

ล่าสุดพี่นาง ศิริพร ก็มีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ในชื่อ “ศิริพร อำไพพงษ์ official” ซึ่งในช่องยูทูปของพี่นาง ศิริพร ก็จะบรรจุ ผลงานเพลงเก่าๆ เอ็มวีต่างๆ ที่หลายคนชื่นชอบ พร้อมทั้งคลิปบันทึกการแสดงสดของเจ้าตัว
รวมทั้งเดโม่เพลงใหม่ต่างๆ เรียกได้ว่าจะติดตามพี่นาง ศิริพร ช่องทางก็จะไม่พลาดข่าวสาวอย่างแน่นอน


โดยพี่นาง ศิริพร กล่าวว่า “ทุกวันนี้โลกหมุนเร็วมาก เราต้องหมุนตามกระแส เขาฮิตอะไรกัน พี่นางก็ต้องดูว่า
โอเคกับเราไหม ถ้าโอเคก็หามาทำ หามาดู เพื่อจะตามโลกให้ทัน แรกๆ พี่นางก็จะไม่ค่อยเข้าใจ เฟสบุ๊ค และ ไอจี
แต่พอลองได้เล่นแล้วก็เห็นถึงประโยชน์ ก็เล่นทุกวัน แล้วก็จะมาคอยลุ้นว่า รูปที่เราลงจะมีคนมากดถูกใจ มากขึ้นหรือน้อยลง สนุกดีค่ะ ยังไงพี่นางก็ขอฝากช่องทางทั้ง 3 ช่องทางให้แฟนๆ พี่ๆ น้องๆ กดติดตามผลงานของ ศิริพร อำไพพงษ์ ด้วยนะคะ

ศิริพร อำไพพงษ์