สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม ใบเตย อาร์สยาม ป่วย

ร่างพัง! ใบเตย อาร์สยาม แอดมิดด่วน-หวั่นเป็นไข้หวัดใหญ่!!

Home / Hotissue / ร่างพัง! ใบเตย อาร์สยาม แอดมิดด่วน-หวั่นเป็นไข้หวัดใหญ่!!
เพราะตารางงานแน่นเอี้ยดจนต้องโหมงานอย่างหนัก นักร้องสาวสุดเซ็กซี่เจ้าของฉายา “สั้นเสมอหู” ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) ถึงกับล้มป่วย ล่าสุดถึงกับต้องแอดมิดนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาล เพราะคุณหมอหวั่นว่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่

 

ใบเตย อาร์สยาม ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลสินแพทย์ด่วน เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. ของวันนี้(8 พ.ค.) โดยเบื้องต้นคุณหมอวินิจฉัยว่าอาจเป็นไข้หวัดใหญ่ จึงให้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่ ห้อง 5105 และสังเกตอาการเพื่อเพาะเชื้อว่าเกิดจากเชื้อตัวไหนกันแน่

ใบเตย อาร์สยาม

 

ใบเตย อาร์สยาม เปิดเผยว่า “ช่วงนี้งานค่อนข้างเยอะ มีคอนเสิร์ตเกือบทุกวัน ทำให้เตยนอนดึก พอติดต่อกันหลายวัน ร่างกายคงไม่ไหว เริ่มมีอาการปวดหัว ตัวร้อน ครั่นเนื้อครั่นตัวก็รีบกินยา คิดว่าไม่น่าจะมีเป็นอะไรเยอะ แต่ก็ไม่ดีขึ้น จนประมาณบ่าย 2 โมงก็ตัดสินใจเข้าโรงพยาบาลเลย ซึ่งคุณหมอก็จับแอดมิดด่วน เพราะไข้ขึ้นสูง คุณหมอบอกแค่เพียงว่าน่าจะเป็นไข้หวัดใหญ่ แต่ขอให้นอนพักที่โรงพยาบาลไปก่อนเพราะต้องนอนเพาะเชื้อ หาตัวเชื้อให้แน่ชัดว่าเป็นตัวไหน ถึงจะระบุได้ว่าเป็นอะไรกันแน่ ที่สำคัญคือตอนนี้เข้าโรงพยาบาลกันทั้งพี่ทั้งน้องเลยค่ะ เพราะน้องชายก็เพิ่งเข้าโรงพยาบาลก่อนเมื่อไม่นานมานี้เอง”

 

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม แอดมิดเข้าโรงพยาบาล

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม แอดมิดเข้าโรงพยาบาล

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม