ปนัดดา เรืองวุฒิ พีท พล แพรว คณิตกุล โรส ศิรินทิพย์

ปนัดดา เรืองวุฒิ ปล่อยผี! ครั้งแรกตลอดการเป็นนักร้อง 21 ปี!!!

Home / Hotissue / ปนัดดา เรืองวุฒิ ปล่อยผี! ครั้งแรกตลอดการเป็นนักร้อง 21 ปี!!!

เข้มข้นยิ่งกว่าเคยเมื่อแก๊ง T4 “ซานิ – นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, เอกกี้ – เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์, ฟรอยด์ – ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์, เป็กกี้ ศรีธัญญา” รายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” อาจมีจ๋อยหรือสูญเสียกำลังใจได้ เพราะได้ทีมดารารับเชิญผู้ท้าชิงเป็นถึงสายนักร้อง,นักดนตรี เสียงดีว่า,เสียงหล่อสวย รวมถึงสายแบ๊วตัวเล็ก อย่าง “รส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ , ปนัดดา เรืองวุฒิ , แพรว คณิตกุล เนตรบุตร , พีท พล นพวิชัย” ที่ออกตัวว่า การแท็คทีมนี้ทุกอย่างล้วนเป็นครั้งแรกในโลก แม้แต่การรวมตัวเพื่อการแข่งขันก็เป็นครั้งแรกที่ทุกคนจะได้ชมในรายการนี้!!!

โดยเฉพาะการโชว์สำหรับสาวเสียงทรงพลัง “ลูกนัท ปนัดดา” ที่บอกเลยว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบขั้นสุด กับการคัฟเวอร์เพลงของ “สาวแย้ เจติยา” ถึงขั้นเจ้าตัวเอ่ยว่า “นี่คือการปล่อยผีที่แรกของปนัดดา อยู่วงการเพลงมาตลอด 20 ปี จนกระทั่งเข้าปีที่ 21 ของชีวิตการเป็นนักร้อง ไม่คิดไม่ฝันว่าจะมีโอกาสได้ทำอะไรแบบนี้ นี่คือโชว์ที่ยากที่สุดในชีวิต และเป็นโชว์ที่กล้าพูดว่าแหกกฎของความเป็น ปนัดดา โดยสิ้นเชิง ไม่เคยได้ร้องเพลงแนวนี้ที่ไหน แม้แต่งานคอนเสิร์ตของตัวเอง” ซึ่งโชว์นี้บอกเลยว่าโชว์แน่นจัดจ้านมากเว่อร์ เต้นเป็นเต้น เต้นชนิดที่ว่าใส่ยับลืมตายกันเลยทีเดียว เล่นเอาสาวลูกนัทถึงกับเป็นลมล้มพับ ขอเวลานอกหายใจทางผิวหนัง ร้องเรียกออกซิเจนหลังแสดงจบกันเลยทีเดียว

ทางโชว์ของนักร้องเสียงคุณภาพ “ปนัดดา เรืองวุฒิ” จะฉีกกฎความเป็นนักร้องดีว่าตลอด 21 ปีของการเป็นนักร้องแค่ไหน ตามชมในรายการ “เฮ มัน โชว์ GOLDEN TAMBOURINE (โกลเด้น แทมโบรีน)” วันเสาร์ที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 18.20น. ทางช่อง 7 สี