ชมพู สุทธิพงษ์ ดู๋-สัญญา ตั๊ก ศิริพร ต้นหอม ศกุนตลา ปาล์มมี่ ป๋ากิ๊ก แม่เกี่ยว แอ๊ด วีรศักดิ์ ไก่ สมพล

ปาล์มมี่ หวนคืนเวที ‘กิ๊กดู๋ฯ’ ตะลึงเงาเสียงก๊อปสุดเป๊ะ!!

Home / Hotissue / ปาล์มมี่ หวนคืนเวที ‘กิ๊กดู๋ฯ’ ตะลึงเงาเสียงก๊อปสุดเป๊ะ!!

กลับมาอีกครั้งกับนักร้องหญิงคุณภาพอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ปาล์มมี่” ที่มีเพลงดังข้ามยุคมากมายไม่ว่าจะเป็น “อยากจะร้องดังดัง, Tick Tock, ความเจ็บปวด, คิดมาก ฯลฯ” การมาเยือนครั้งนี้ทำเอาสตูฯ เจ เอส แอลฯ แทบแตก เพราะ “ปาล์มมี่” เคลียร์คิวสุดฮอตมาเยือนรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” โดยมีเหล่าบรรดาแฟนคลับ “ปาล์มมี่” ทั้งรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ รวมไปถึงรุ่นคุณยายต่างถือป้ายไฟมาเกือบร้อยคนบุกสตูฯ เพื่อเป็นกำลังใจให้ศิลปินหญิงต้นฉบับสุดอินดี้

โดยมีสองพิธีกร “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋-สัญญา” และเหล่าคณะกรรมการมืออาชีพ “ชมพู-สุทธิพงษ์, ไก่-สมพล, ตั๊ก-ศิริพร, แอ๊ด-วีรศักดิ์, ต้นหอม-ศกุนตลา” โดย “ปาล์มมี่” หยิบเพลงใหม่ล่าสุด “แม่เกี่ยว” ที่มีท่อนฮุ๊คชวนแดนซ์อย่าง “เกี่ยวเถอะนะแม่เกี่ยวโอ้โอโอ เกี่ยวเถอะนะแม่เกี่ยว” งานนี้ฮาสุด ๆ เห็นจะเป็นสาวต้นหอม ที่นอกจากจะแต่งองค์ทรงเครื่องมาแบบศิลปินต้นฉบับเป๊ะ แถมพอเพลงของปาล์มมี่ขึ้นเจ้าตัวยังออกมาวาดลวดลายร้องเพลงพร้อมโชว์เต้น เต้นคนเดียวไม่พอยังมีแฟนคลับปาล์มมี่ตัวจริงอย่าง ไก่-สมพล และ ตั๊ก-ศิริพร รวมตัวกันมาแดนซ์ยับหน้าเวที เรียกว่าจ้างร้อยเล่นล้าน จนป๋ากิ๊กต้องรีบเข้าไปห้ามทัพ

ส่วนทางด้านผู้เข้าแข่งขันเงาเสียงของปาล์มมี่เองก็ก๊อปความเหมือนขั้นสุด ตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมยันเสียง! ทำเอาศิลปินต้นฉบับถึงกับออกปากมาว่าหนักใจมาก เพราะแต่ละคนเสียงเหมือนขนาดที่ว่าถ้าปาล์มมี่ป่วยก็รับงานแทนได้เลย!

โดย “ปาล์มมี่” แอบบอกว่า “ชอบรายการกิ๊กดู๋ฯ มากค่ะ มาครั้งที่แล้วก็ขำทำให้ติดใจจนต้องมารายการอีกรอบ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งมี่มาพร้อมกับเพลงใหม่ให้ฟังกัน และก็ดีใจที่ได้มาเจอพี่กิ๊กกับพี่ดู๋และก็พี่ๆ กรรมการทุกคน เห็นพี่ตั๊ก,พี่ไก่ ต้นหอม เต้นสนุกสนานเลย ขอบคุณที่สนุกสนานไปกับเรานะคะ วันนี้มี่ก็ตื่นเต้นที่ได้เห็นคนแข่งเงาเสียงที่เหมือนมากๆ แล้วยังร้องและเต้นกันเต็มที่สุดๆ มาร่วมเชียร์ไปพร้อมกับมี่ได้ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 สี ค่ะ

ปาล์มมี่