ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม ซุ่มเต้นท่ายาก เปลี่ยนแนวทำเพลงซิ่ง

Home / Hotissue / ธัญญ่า อาร์สยาม ซุ่มเต้นท่ายาก เปลี่ยนแนวทำเพลงซิ่ง

เพราะความท้าทายจากงานเพลงที่ต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สาวน้อยเสียงใส ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) ศิลปินเลือดใหม่แห่งค่าย อาร์สยาม เลยต้องฝึกอย่างหนัก ทั้งร้องและเต้นแนวเพลงใหม่ซึ่งแม้จะเป็นโจทย์ที่ยากแต่คิดว่าไม่เกินความสามารถของเธอแน่นอน ล่าสุด เห็นซุ่มซ้อมท่าเต้นเพื่อเตรียมตัวถ่ายมิวสิควิดีโอในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว เลยต้องขอถามความยากง่ายของซิงเกิ้ลใหม่ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง?

ด้วยความที่เราเคยแต่ร้องเพลงแนวช้าๆ หวานๆ ซึ้งๆ ตั้งแต่ซิงเกิ้ล เหตุผลของคนจะไป ที่ร้องแก้ อ้ายมีเหตุผล ของ พี่เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม หรือเพลง ใจกังวล ก็ยังคงเป็นเรื่องราวผิดหวังเศร้าๆ เคล้าน้ำตา แต่ตอนนี้ เราได้รับโจทย์ใหม่ที่ท้าทาย คือทำเพลงซิ่งสนุกสนาน ม่วนมันส์หน้าฮ้าน เลยต้องฝึกแดนซ์ท่ายากกันหนักหน่อย เพราะไม่ค่อยได้เต้นมานานมาก ซ้อมวันแรกก็ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ วันหลังๆ มาค่อยดีขึ้น (หัวเราะ) ฝากแฟนๆ ติดตามเป็นกำลังใจให้ ธัญญ่า ด้วยนะคะ จะได้ถ่ายเอ็มวีอาทิตย์หน้านี้แล้ว ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ


แล้วแฟนคลับจะได้ฟังได้ชมเพลงใหม่กันเมื่อไหร่?
ประมาณต้นเดือนพฤษภาคมนี้ค่ะ จะปล่อยทั้งเพลง และมิวสิควิดีโอพร้อมๆ กันเลย อยากให้ทุกคนเห็นความตั้งใจของ ธัญญ่า ซึ่งแม้จะคุ้นเคยแต่เพลงลูกทุ่งอีสานหวานซึ้ง พอได้มาเปลี่ยนแนวเพลงเป็นแดนซ์หน้าฮ้าน ก็หวังว่าแฟนๆ จะถูกใจ และได้เต้นแซ่บๆ หน้าเวทีไปด้วยกันค่ะ” ธัญญ่า อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์

ธัญญ่า อาร์สยาม

 

อัพเดทเทรนด์สุดฟรุ้งฟริ้ง ธัญญ่า อาร์สยาม