Boom Boom Cash UrboyTJ กระแต อาร์สยาม จ๊ะ อาร์สยาม นิว & จิ๋ว ปอ อรรณพ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ลิเดีย สงกรานต์ 2018 หนึ่ง อภิวัฒน์ เบิร์ด ธงไชย เพลงแดนซ์สงกรานต์ 2018 เอ๊ะ ซินโดรม โอ๊ต-ปราโมทย์ ใหม่ ดาวิกา

โยกแบบมีสไตล์! 10 เพลงฮิต เปิดฟัง ‘สงกรานต์ 2018’ ไม่มีเอาท์!

Home / Hotissue, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / โยกแบบมีสไตล์! 10 เพลงฮิต เปิดฟัง ‘สงกรานต์ 2018’ ไม่มีเอาท์!

ถึงวัน สงกรานต์ 2018 แล้ว มันก็จะต้องมีทั้งความสุข และความสนุกแบบสุดๆ แห่งปีเลยทีเดียว งานนี้ music.mthai เลยขอเสิร์ฟเพลงฮิตใหม่ๆ มันๆ ไว้ให้วัยรุ่นโยกกันเบาๆ แบบมีสไตล์ รับรองว่า 10 เพลงที่คัดมาให้เปิดฟัง ฮิตติดเทรนด์ 2018 ไม่มีเอ้าท์แน่นอนจ้า!

 


ชู้กะชู้ จาก เอ๊ะ ซินโดรม

เปิดตัวเป็นศิลปินเดี่ยว ใช้ชื่อว่า เอ๊ะ ซินโดรม ก็จัดเต็มเพลงเร็วจังหวะมันๆ ให้เต้นกระดุ๊กกระดิ๊ก พร้อมด้วยเหล่าแดนซ์เซอร์เป็นสาวๆ BNK48 แบบฟูลทีม ฟังเพลิน ดูก็เพลินกันไปเลยจ้า!

 


Close Your Eyes And See หนึ่ง อภิวัฒน์ ft. ใหม่ ดาวิกา

เซอร์ไพรส์แฟนเพลงด้วยนักแสดงสาว ใหม่ ดาวิกา ที่ขอมาฟีทเจอริ่งให้ในเพลง Close Your Eyes And See เพลงเร็วจังหวะโยกได้ ซิงเกิ้ลใหม่จาก หนึ่ง อภิวัฒน์ ฟังครั้งเดียวก็ร้องตามได้แล้ว ใครยังไม่ได้ฟัง ไปฟังกันเลย

 


พี่เปิดให้ เบิร์ด ธงไชย  X BOOM BOOM CASH

เจ้าประจำขาตื้ด BOOM BOOM CASH พ่วงมาด้วยซุปตาร์ตลอดกาล เบิร์ด ธงไชย มาเจอกัน งานนี้มีแต่คำว่าเด็ด! เปิดฟังแล้วปล่อยใจให้แดนซ์มันตามจังหวะกันไปเลย!

 


คิดถึงจัง(มาหาหน่อย) – โอ๊ต ปราโมทย์

เพลงเพราะๆ จังหวะโยกได้สไตล์ โอ๊ต ปราโมทย์ ซิงเกิ้ลใหม่สุดๆ ของหนุ่มโอ๊ต ที่ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวัง เพลงสองแง่สองง่าม แต่น่ารักน่าหยิก ฟังเพลินๆ ก็ลุกขึ้นมาโยกได้นะเออ

 


OKAY เบิร์ด ธงไชย X UrboyTJ

หนุ่มแร็ปโย่วแห่งปี UrboyTJ มาพร้อม เบิร์ด ธงไชย ใครที่ไม่เคยเห็นพี่เบิร์ด ร้องฮิปฮอปมาก่อน เซอร์ไพรส์กันไปเลยกับเพลง OKAY

 


Tonight นิว-จิ๋ว

แค่ชื่อก็มีความแดนซ์อยู่ในเพลงแล้ว ซึ่งตัวแม่อย่าง นิว-จิ๋ว ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ส่งซิงเกิ้ลใหม่ Tonight มาพร้อมท่าเต้นสุดเซ็กซี่ ต้อนรับสงกรานต์โดยเฉพาะ ไว้เปิดแดนซ์วนไปเลยจ้า

 


Hot Girls -ลิเดีย x ฟักกลิ้ง ฮีโร่

แซ่บไปเลยจ้า Hot Girls จากสาว ลิเดีย และ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ เพลงนี้เพื่อวันหยุดยาวสงกรานต์โดยเฉพาะ แดนซ์กันให้น้ำกระจาย เปิดวนกันไปอีกเพลงเลยจ้า

 


Shonichi วันแรก / BNK48

เพลงใหม่ล่าสุดจากสาวๆเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ที่เพิ่งปล่อยMV มาได้ไม่กี่วัน ฟังยังไงก็มีความน่ารัก ใครที่ชอบ คุกกี้เสี่ยงทาย เพลงใหม่ อย่าง Shonichi ก็ไม่น่าพลาด เปิดฟังแล้ว เต้นตามกันได้แล้วตอนนี้!

 


ไม่เล็กนะครับ ปอ อรรณพ

ไม่มีคำว่าผิดหวังกับเพลงมันๆของนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ ล่าสุดเพิ่งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่กับท่าเต้นสุดกวน เต้นกันเอวแทบหลุด ท่าฮิตสไตล์หนุ่มปอ เปิดแดนช์บ่อยๆให้รู้ไปเลยว่า ไม่เล็กนะครับ!!!

 


ดีออก จ๊ะ อาร์สยาม

ยอดวิวพุ่งไปถึง 12 ล้านวิวแล้วนะจ๊ะ สำหรับเพลงใหม่ของ จ๊ะ อาร์สยาม ที่ทำเอาหนุ่มๆ ดูMVกันตาค้างกันอีกแล้ว! ด้วยท่าเต้นสุดเซ็กซี่ อะ! ใครอยากเซ็กซี่เหมือนสาวจ๊ะ ต้องเปิดแล้วแดนซ์ให้หนุ่ม ตาค้างกันไปเลย!

 


หนานะ กระแต อาร์สยาม

เพลงใหม่สไตล์แขก ของ สาวกระแต อาร์สยาม ที่ขยันสร้างสรรค์ผลงานให้แฟนเพลงได้เซอร์ไพรส์กันแทบทุกเพลง ล่าสุด กับ หนานะ เพลงเร็วรูปแบบอินเดียและภาระตะ เปิดแล้วโยกหัว โยกคอตามกันไปเลยนะอีนี่จ๋าาา