ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี น้องอิน น้องอิน ณัฐนิชา ประวัติ น้องอิน เพลง น้องอิน

ย้อนดูผลงาน น้องอิน ในวงการเพลง… สาวน้อยแสนสดใสผู้จากไป

Home / Hotissue / ย้อนดูผลงาน น้องอิน ในวงการเพลง… สาวน้อยแสนสดใสผู้จากไป
กลายเป็นข่าวเศร้าในวงการบันเทิง หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(7 เม.ย.) มีรายงานข่าวว่า ‘น้องอิน’ อดีตนักแสดงเด็กซึ่งโด่งดังจากละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขับรถหรูชนต้นไม้เสียชีวิต

-อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง-
นักแสดงวัยรุ่น น้องอิน ขับรถชนต้นไม้เสียชีวิต

 

ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือที่แฟนละครรู้จักในนาม น้องอิน แจ้งเกิดจากโฆษณาเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ ราวปี พ.ศ. 2545 ด้วยประโยคเนื้อเพลงที่เป็นภาพจำ “เก๊กฮวยถ้วยใหญ่ๆ… ชักแหง่กๆๆ”

น้องอิน
น้องอิน

น้องอิน
น้องอิน

 

ไม่เพียงแค่สาวน้อยจิ้มลิ้ม น้องอิน จะมีผลงานการแสดงตามมามากมาย จนสร้างชื่อให้เธอเป็นหนึ่งในดาราเด็กชื่อดังของเมืองไทยเท่านั้น น้องอิน ยังเคยมีผลงานเพลงกับสังกัดโซนี่มิวสิค-บีอีซีเทโร(ปัจจุบันคือ บีอีซี-เทโร มิวสิค) ทั้งหมด 3 อัลบั้ม ได้แก่ อัลบั้ม น้องอินมาค่ะ VOL.1 , อัลบั้ม น้องอินมาค่ะ VOL.2 และ อัลบั้ม Just Kid In ในช่วงปี 2547 – 2548

น้องอิน
อัลบั้มเพลงของ น้องอิน

น้องอิน
อัลบั้มเพลงของ น้องอิน

 

น้องอิน หายหน้าไปจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ ก่อนกลับมามีผลงานอีกครั้งราวปี 2557 และได้รับความสนใจอย่างมากจากภาพลักษณ์ที่เปลี่ยนไปจากสาวน้อยสู่การเป็นสาวสะพรั่งเต็มตัว โดยการหวนสู่วงการบันเทิงครั้งนี้ น้องอิน ณัฐนิชา มีทั้งผลงานละคร ภาพยนตร์ รวมทั้งการร่วมแสดงมิวสิควีดิโอเพลง ป้อมยามมหาลัย ของวง Mocca Garden และมิวสิควีดิโอเพลง มันส์ล่ะหงส์


มิวสิควีดิโอเพลง ป้อมยามมหาลัย


มิวสิควีดิโอเพลง มันส์ล่ะหงส์

 

แต่แล้วอุบัติเหตุทางรถยนต์ก็คร่าชีวิตสาวน้อยอนาคตไกล น้องอิน ณัฐนิชา ไปอย่างไม่มีวันกลับ… เหลือไว้เพียงความสดใสให้เราได้จดจำเธอไว้ตลอดไป.