BNK48 MThai Top Talk-About MThai Top Talk-About 2018 the toys คนละชั้น คำแพง จินเจษฎ์ วรรธนะสิน จีน่า ดี ผลิตโชค อายนบุตร หน้าหนาวที่แล้ว เจ้านาย เจ้านาย จินเจษฎ์ เดอะ ทอยส์ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เป๊ก-ผลิตโชค แซ็ค ชุมแพ

เวทีแตก! สุดยอดนักร้องฮอตแห่งยุค เป๊ก, BNK48, เดอะ ทอยส์ นำทีมรับรางวัล MThai Top Talk-About 2018

Home / Hotissue / เวทีแตก! สุดยอดนักร้องฮอตแห่งยุค เป๊ก, BNK48, เดอะ ทอยส์ นำทีมรับรางวัล MThai Top Talk-About 2018

 

กลับมาอีกครั้ง สำหรับงานประกาศรางวัล MThai Top Talk-About 2018 รางวัลที่มอบให้กับบุคคลทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่มีกระแสสังคมบนโลกออนไลน์ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในรอบปีที่ผ่านมา จัดโดยเว็บไซต์ เอ็มไทยดอทคอม (www.mthai.com) โดยเมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา(27 มี.ค.) ได้มีการประกาศรางวัลอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ท่ามกลางเหล่าคนดังจากทุกแขนงซึ่งมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

สำหรับสาขาเพลงและศิลปิน มีผู้ได้รับรางวัลดังนี้…

 

MThai Top Talk-About Artist 2018 (ศิลปินที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2018)


MThai Top Talk-About Artist 2018

 

เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร
นักร้องหนุ่มที่ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตา แต่ยังเก่งทั้งการร้อง การเต้น บวกกับการทำหน้าที่หน้ากากจิงโจ้ ในรายการ เดอะ มาสค์ ซิงเกอร์ ทำให้เป๊กกลับมาทวงบัลลังก์นักร้องไทยขวัญใจมหาชน จนสร้างปรากฏการณ์ที่แฟนเพลงปริมาณมหาศาลมารวมตัวกัน กลายเป็นต้นกำเนิดของแฮชแท็คฮิต ‘ผลิตห้างแตก’ มาแล้ว

 

จีน่า ดี
สาวลูกเสี้ยว ไทย-โปรตุเกส จีน่า ดี ถือเป็นศิลปินวัยรุ่นหน้าใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในปีที่ผ่านมา เพราะเพลง ‘จริงๆ มันก็ดี’ ซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเธอ ทำสถิติยอดวิวทะลุ 15 ล้านวิวซึ่งถือเป็นยอดวิวที่สูงที่สุดในบรรดากลุ่มศิลปินวัยรุ่นของจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ในปี 2560 นอกจากนั้นลุคของสาว จีน่า ยังสวยเก๋สะดุดตาสุดๆ

 

BNK48
บีเอ็นเคโฟร์ตี้เอต คือวงน้องสาวประจำประเทศไทยของกลุ่มไอดอลสาวที่โด่งดังมากที่สุดในญี่ปุ่น เอเคบีโฟร์ตี้เอต ซึ่งกำลังเดินตามรอยความสำเร็จของรุ่นพี่ด้วยผลงานเพลงสุดฮิต คุกกี้เสี่ยงทาย ที่สร้างปรากฏการณ์ร้องและเต้นตามไปทั่วบ้านทั่วเมือง

 

MThai Top Talk-About Song 2018 (เพลงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด ประจำปี 2018)


MThai Top Talk-About Song 2018

 

เพลง หน้าหนาวที่แล้ว – ศิลปิน The Toys
หน้าหนาวที่แล้ว คือเพลงฮิตติดลมบน ที่ เดอะ ทอย ทำผลงานด้วยตัวเองทุกขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อเพลง ดนตรี และเรียบเรียง ด้วยการร้องและการแร๊พแบบมีเมโลดี้ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ทำให้เพลงนี้คว้ายอดวิวจำนวนมหาศาล

 


(คุณแม่ ปิ่น เก็จมณี รับรางวัลแทน เจ้านาย จินเจษฎ์)

เพลง คนละชั้น – ศิลปิน เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน
เจ้านาย ลูกชายคนโตของพ่อ เจ เจตริน และคุณแม่ปิ่น เก็จมณี ที่เติบโตกลายเป็นหนุ่มหล่อ แถมยังเป็นลูกไม้ใต้ต้น เพราะแค่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต คนละชั้น ก็ติดหูคนฟังอย่างรวดเร็ว โกยยอดวิวถล่มทลาย และสร้างกระแสฟีเว่อร์จนเพลงถูกเอามาคัฟเวอร์เต็มโลกโซเชี่ยล

 

เพลง คำแพง – ศิลปิน แซ็ค ชุมแพ
คำแพง คือผลงานเพลงที่โด่งดังข้ามปีของนักร้องลูกทุ่งอินดี้ แซ็ค ชุมแพ และได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงสุดขีดแบบกระแสไม่ยอมตก จนถูกนำไปร้องคัฟเวอร์นับครั้งไม่ถ้วน ล่าสุดเพลงนี้ก็สามารถคว้ายอดวิวไปมากกว่า 400 ล้านครั้งแล้ว