คัตโตะ ลิปตา ภัสรนันท์ อัษฎมงคล ลิปตา อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล เบียร์ The Voice เบียร์ เดอะวอยซ์

ใจร้าว! คัตโตะ เผย เลิก เบียร์ เดอะวอยซ์ แล้ว – ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ!!

Home / Hotissue / ใจร้าว! คัตโตะ เผย เลิก เบียร์ เดอะวอยซ์ แล้ว – ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์สื่อ!!
ทำเอาแฟนคลับที่ติดตามทั้งผลงานและเรื่องราวความรักของ นักร้องหนุ่มอารมณ์ดี คัตโตะ ลิปตา และแฟนสาวคนสวย เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล หรือ เบียร์ เดอะวอยซ์ ถึงกับงงกันถ้วนหน้า เมื่อจู่ๆ คู่รักที่หมั่นปันความหวานผ่านโลกโซเชี่ยล จนหลายคนต้องอิจฉาในความสวีท ประกาศแบบฟ้าผ่าว่าได้เลิกรากันแล้ว!!

 

โดยวันนี้(11 มี.ค.) คัตโตะ ได้เขียนข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว ‘คัตโตะ ลิปตา’ ซึ่งเผยว่าตัวเองและแฟนสาวได้เลิกรากันแล้ว โดยขอให้ทุกคนเข้าใจและเห็นใจทั้งคู่ที่ยังอยู่ในภาวะเศร้าเสียใจ อีกทั้งยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นด้วย

 

คัตโตะ ลิปตา
ข้อความจากเฟซบุ๊ค คัตโตะ ลิปตา

คัตโตะ ลิปตา
ข้อความจากเฟซบุ๊ค คัตโตะ ลิปตา

คัตโตะ ลิปตา

 

“เป็นสเตตัสที่เขียนยากที่สุดในชีวิต … ผมกับเบียร์ได้แยกทางกันแล้วนะครับ เราทั้งคู่ต่างเสียใจและไม่มีใครอยากให้มันเกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือเราทั้งคู่ตลอดมา เอาจริงๆผมรู้สึกเหมือนมันเป็นแค่ฝันร้ายที่แค่อยากให้มันตื่นแล้วก็หายไป แต่ว่าทุกเช้าที่ผมตื่นมานั้นความจริงก็กลับกลายเป็นเรื่องที่ผมยังไม่อาจยอมรับมันได้ ทุกอย่างคงต้องใช้เวลา

ที่อยากบอกทุกคนทีเดียวเพื่อที่จากนี้ไปจะได้ชัดเจนและไม่ต้องถามเรื่องราวต่อไปอีกกับเราทั้งคู่ เพราะเป็นเรื่องที่หนักหนาของเราทั้งสองคน ขอบคุณเพื่อนและมิตรสหายทุกๆคนที่กำลังอ่านสเตตัสนี้อยู่ด้วยความเข้าอกเข้าใจ และขอความเห็นใจให้เราทั้งสองคนได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยนะครับ

พี่คงยังรักและคิดถึงหนูเสมอนะ … ตรงนี้คือบ้านและครอบครัวของหนูเสมอ”

 


คัตโตะ ลิปตา – เบียร์ เดอะวอยซ์

คัตโตะ ลิปตา - เบียร์ เดอะวอยซ์
คัตโตะ ลิปตา – เบียร์ เดอะวอยซ์


คัตโตะ ลิปตา – เบียร์ เดอะวอยซ์


คัตโตะ ลิปตา – เบียร์ เดอะวอยซ์