ต่าย อรทัย

นาทีชีวิต! ต่าย อรทัย ช่วยเหลือนักเรียนล้ม ติดใต้ท้องรถ!

Home / Hotissue / นาทีชีวิต! ต่าย อรทัย ช่วยเหลือนักเรียนล้ม ติดใต้ท้องรถ!

อยู่ๆก็เกินเหตุไม่คาดคิดต่อหน้าต่อตานักร้องสาว ต่าย อรทัย และทีมงานที่กำลังถ่ายทำละครอยู่ในขณะนั้น(6 มี.ค.) เมื่ออยู่ๆ ได้มีเด็กนักเรียนล้มจนตัวเข้าไปติดอยู่ใต้ท้องรถเมล์ โดยนาทีนั้นทั้งสาวต่าย และทีมงานได้เห็นเหตุการณ์และได้ตะโกนช่วยเหลือ บอกให้คนขับอย่าเพิ่งออกรถ แล้วได้รีบเข้าไปช่วยเหลือน้องนักเรียนได้ทันท่วงที

เรียกว่าเป็นนาทีชีวิตที่ทุกคนตกใจอย่างมาก ซึ่ง สาวต่าย ได้โพสข้อความเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นอย่างละเอียดว่า “ตอนเที่ยงๆวันนี้ ขณะที่ต่ายกำลังจะเข้าฉากถ่ายละคร #ดาวจรัสฟ้า2018ที่หน้าฟิวเจอร์ปาร์ครังสิต มีน้องนักเรียนคนหนึ่ง ชื่อน้องอันอัน กำลังวิ่งมาขึ้นรถเมล์ ตรงป้ายที่ต่ายและทีมกล้องกำลังถ่ายทำกันอยู่ จังหวะที่น้องวิ่งถึงช่วงท้ายรถ เท้าเกิดพลิกตรงฟุตบาต เลยทำให้น้องเสียหลักเซถลาไปชนท้ายรถเมลย์ ทำให้น้องล้มไปอยู่ใต้ท้องรถ ต่ายและทีมงานตกใจมาก หยุดทุกอย่าง ณ ตอนนั้น รีบตะโกนบอกคนขับรถเมล์ว่าอย่าขยับรถ แล้วรีบวิ่งเข้าไปช่วยน้องกัน ซึ่งตอนนั้นน้องนั่งอยู่ใต้ท้องรถนิ่งๆ ไม่ขยับ หน้าซีด เริ่มหายใจไม่ออก ต่ายถามน้องว่า เป็นยังไงบ้าง ขยับตัวค่อยๆ ออกจากใต้ท้องรถได้ไหม? น้องตอบว่า หนูมึนหัว ขยับตัวไม่ได้ มองไม่เห็นอะไรเลย ณ เบื้องต้น ต่ายและพี่ๆทีมกองถ่าย ค่อยๆช่วยกันหาวิธีเอาน้องออกมาให้ได้ ทุกคนช่วยกันพัด ช่วยกันบีบ วิ่งหายาดม เพราะตัวน้องเริ่มซีด ทั้งหน้า มือเย็นเจี๊ยบ ตาเริ่มลอย กลัวน้องช็อคมากๆ โชคดีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่แถวนั้นรีบแจ้ง รถพยาบาลมารับได้ทัน..ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้องปลอดภัยและกลับบ้านหรือยัง..ถ้าน้องอันอันหรือเพื่อน คนรู้จัก เห็นโพสนี้ ช่วยส่งข่าวให้พี่ต่ายทราบด้วยนะคะ ว่าน้องปลอดภัยดีแล้วหรือยัง” 

งานนี้ชาวเน็ตต่ายเข้ามาแสดงความคิดเห็นขอให้น้องปลอดภัย และชื่นชมสาวต่าย ที่นอกจากจะสวยแล้วยังมีจิตใจดีอีกด้วย ปรมมือให้รัวๆเลยจ้า

ต่าย อรทัย ช่วยนักเรียนล้มจนตัวไปติดใต้ท้องรถ

 

“ต่าย-ไผ่” ลงละครคู่ ตอกย้ำกระแสคู่จิ้น