ตุ๊กตา พนิดา น้องชื่นใจ บอย ตรัย ภูมิรัตน

ภรรยาไฟเขียว! บอย ตรัย ขอเวลา 2 ปี รอลูกคนที่ 2

Home / Hotissue / ภรรยาไฟเขียว! บอย ตรัย ขอเวลา 2 ปี รอลูกคนที่ 2

เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ที่เพิ่งจะส่งลูกเข้าโรงเรียนไปหมาดๆ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม บอย ตรัย ภูมิรัตน ที่มาพร้อมกับภรรยาสาว ตุ๊กตา พนิดา และลูกสาว น้องชื่นใจ ในงาน EatPlayLove กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก งานนี้เลยได้อัปเดทเรื่องการดูแลลูกสาวคนแรก และความตั้งใจที่จะมีลูกคนที่ 2 ด้วย

โดย บอย ตรัย ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ตอนนี้เขาไปโรงเรียนที่ไม่ได้เน้นเรียน เรียนผ่านกิจกรรมต่างๆ เขาสนุกกับทุกวันอยู่ แต่เพิ่งเป็นช่วงที่ไปส่งหน้าโรงเรียนและให้เดินไปเอง ถามว่าเขายอมไหม ก็ยอม แต่ต้องใช้เวลาอยู่เทอมหนึ่งกว่าจะผ่านโมเมนต์การพรากจาก  จริงๆ ก็ไม่ได้ไปไหนไกล เห็นๆ กันอยู่ เดินข้ามสะพานไปแค่นี้เอง ยังไปส่งทุกเช้า คอยมองเขาขึ้นไปแล้วก็โบกมือ ซึ่งเป็นเราที่ใจหายแทน พอคล้อยหลังเราไปเจอเพื่อนเขาก็ลืมเราละ มีแต่เรานี่แหละที่ใจแป้ว เราก็ค่อยๆ ทำใจไปเรื่อยๆ ครับ ระยะห่างมันก็คงออกไปเรื่อยๆ เติบโตขึ้นเรื่อยๆ เขาก็จะมีสังคมของเขา ตอนนี้ก็อยู่กับแม่ ปลอบใจกันเอง (หัวเราะ)”

ส่วนเรื่องจะมีน้องอีกคน “ผมเจรจากับแม่เขาอยู่นานมากครับ เพิ่งได้ไฟเขียวอยากจะมีอีกคนนึง พอได้ไฟเขียวแล้วทำไมไม่มีก็ไม่รู้ ไม่มาซักที ตอนนี้ก็ปล่อยธรรมชาติ จริงๆ คิดว่า ถ้าปีถึงสองปีผมน่าจะไม่ไหวแล้วนะ แต่คงไม่ถึงขั้นทำกิ๊ฟท์”