เจ เจตริน เจ้าขุน เจ้านาย เจ้าสมุทร

เจ เจตริน แจงดราม่า ให้ลูกบินกลับไทยบ่อยเกินไป!

Home / Hotissue / เจ เจตริน แจงดราม่า ให้ลูกบินกลับไทยบ่อยเกินไป!

อยู่ๆก็มีดราม่าจนได้ สำหรับครอบครัวของนักร้องหนุ่ม เจ เจตริน ที่โดนกระแสโจมตีเรื่องที่ให้ ลูกๆ เจ้านาย เจ้าขุน เจ้าสมุทร บินไปกลับ อังกฤษ-ไทย บ่อยเกินไป ทั้งที่เป็นแค่วันหยุดช่วงสั้นๆ แถมยังโดนหาว่าให้ลูกกลับมาบ่อยๆ เพราะจะได้รับงาน 

โดยในงาน “เอ็มเพรสโซ ดับเบิล ช็อต” หนุ่มเจ ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้แล้วว่า…“พ่อแม่ที่ส่งลูกไปเรียนเมืองนอกจะเข้าใจ โดยเฉพาะส่งลูกไปเรียนที่อังกฤษ เงินปอนด์มันแพงจริงๆ บางทีลูกปิดเทอมสั้นๆ 2 อาทิตย์ อยู่ที่นู้น เราต้องไปเช่าบ้าน ต้องจ่ายค่าที่ให้ผู้ปกครองเขาดูแล ต่อคนต่อหัว ไม่ต้องบอกตัวเลขแล้วกัน ไหนจะค่าอาหาร ค่ารถ ค่าอยู่ ค่ากิน ค่าอะไรต่างๆในช่วง 2 อาทิตย์ที่เขาจะต้องไปนู้นไปนี่ ผมว่ากลับมาเมืองไทยมันคุ้มกว่า แล้วช่วงต้นปีอากาศมันหนาวมาก เขาก็อยากกลับบ้าน

 

 


กลับมาทำงานมันทำอยู่แล้ว อย่างเจ้านาย ตอนนี้ก็เข้ามาครึ่งตัวแล้ว ก็ทำงานอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้จะเอาลูกมาหางาน เพราะตอนนี้เขามีงานจริงๆที่ติดต่อมา ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แล้วบางทีลูกค้าเขาก็ซื้อตั๋วให้ด้วย คือเขาต้องการให้มาถ่ายด่วนตรงนี้ เพิ่มตรงนี้ แต่ว่าก็รวมกับงานของเราด้วย อย่างเจ้านายตอนนี้ก็เริ่มที่จะต้องมาเข้าห้องอัด ร้องเพลงใหม่แล้ว แล้วก็ในเดือนเมษายน ก็จะมีปิดเทอมอีสเตอร์อีก ก็ต้องบินกลับมา ต้องมาคุยเรื่องมิวสิควีดีโอ เรื่องโปรดักชั่น เจ้านายค่อนข้างจะหนักพอๆกับพ่อ เพราะเป็นพี่คนโต นิ่งแล้ว เช้าได้ ดึกได้ ไม่บ่น เจ้าขุนก็คงจะเริ่มตามมา เพราะก็มีลูกค้าติดต่อมาเยอะ กลับมาก็ถ่ายโฆษณากัน เจ้าสมุทรก็ไม่ใช่ธรรมดาแล้วตอนนี้


เจ้านายชอบครับ เขาจะถามตลอดว่าจะต้องทำอะไรบ้างในแต่ละวัน โดยเฉพาะงานเพลงเขาจะสนใจเป็นพิเศษเพราะตอนนี้เริ่มกลับเข้าห้องอัดอีกครั้งแล้ว คือผมพูดตรงนี้เลยนะครับ ผมกับปิ่นเราจะดูลูกๆ ในเรื่องของการทำงานละเอียดมาก เพราะเราเคยผ่านมาหมดแล้ว เคยเหนื่อยมาทุกอย่างแล้ว ดังนั้นตารางที่เราจัดให้ลูกเราจะมีวันพัก วันหยุด วันนอน คือเราจะจัดให้หมดครับ ไม่ได้ให้ลูกทำงานอย่างเดียวจนโหลด บ้านผมเน้นชิวครับ