พ่อปลาไหล ฟิล์ม รัฐภูมิ รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ เจ้าชู้

ฟิล์ม รัฐภูมิ รถยางแตก-เสียหลัก หวิดดับ!

Home / Hotissue / ฟิล์ม รัฐภูมิ รถยางแตก-เสียหลัก หวิดดับ!

 

ทำเอาใจหายคว่ำ เพราะเมื่อเวลา 00.30 น. ที่ผ่านมา(22 ก.พ 2561) นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ที่กำลังมีผลงานเพลง “เจ้าชู้” และละครเรื่อง พ่อปลาไหล ทางช่อง8 ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์บริเวณแยกวงศ์สว่าง โดยรถยนต์บีเอ็มที่หนุ่ม ฟิล์ม เป็นผู้ขับ เกิดเสียการควบคุม แต่เคราะห์ดีที่นักร้องหนุ่มชื่อดังครองสติได้และชะลอจอดข้างทาง และพบสาเหตุว่าเป็นเพราะรถยางแตกอย่างที่เจ้าตัวเองก็ไม่ทันรู้ตัว

 

“ผมกลับจากเตะฟุตบอลกับเพื่อนแถวราชพฤกษ์ครับ ขับรถกลับออกมาก็ประมาณเที่ยงคืน พอขับมาแถวๆ วงศ์สว่าง ก็รู้สึกควบคุมรถไม่ได้ และรถส่ายไปส่ายมา สะบัดแรงมาก สั่นทั้งรถ ผมก็กลัวรถเราจะไปโดนรถคันอื่นเลยค่อยๆ ชะลอจอดรถข้างทาง พอลงไปดูเห็นว่ายางล้อรถหายไป เหลือแต่เหล็กวิ่ง ตอนนั้นตกใจว่ายางหายไปได้ยังไง แต่ด้วยความที่เป็นรถคันใหญ่ สภาพแข็งแรง เลยพอขับประคองไว้ได้ ซึ่งแถวนั้นมีอู่เปลี่ยนยางพอดี และมีพี่ๆ ที่ผ่านไปมามาช่วยกันดูครับ แต่กว่าจะเปลี่ยนยางเสร็จก็ตีสองกว่าๆ เพราะต้องไปเอายางที่ปทุมธานี”

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ
สภาพรถยนต์ของ ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

“เหตุการณ์ในครั้งนี้ ทำให้ผมเห็นความประทับใจของคนไทย ไม่ว่าจะเป็นพี่ๆ ช่างที่อู่ พี่แท็กซี่ และคนที่ผ่านไปผ่านมาแถวนั้น คือพวกเค้าเห็นผม แล้วตะโกนถามผมทุกคนว่า ฟิล์มมาทำอะไร มีไรให้ช่วยมั้ย รถเป็นอะไร หรือเห็นผมใส่ชุดบอลก็ตะโกนมาถามว่า ไปเตะบอลมาเหรอ ซึ่งไม่ได้มองว่าล้อรถเราหลุดนะ อีกทั้งขณะที่กำลังเปลี่ยนยาง ก็เปลี่ยนไป ถ่ายรูปกับพวกเค้าไป ซ่อมไปถ่ายรูปไป ยกล้อไปถ่ายรูปไป ก็เป็นเรื่องที่น่ารักดีครับ ก่อนแยกย้ายผมก็ขอบคุณพี่ๆ เค้า รู้สึกว่าเราโชคดีที่ได้เจอคนดีมาช่วยเหลือตอนกลางคืน และไม่มีใครได้รับอันตรายครับ” : ฟิล์ม กล่าว

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ
ฟิล์ม รัฐภูมิ