Bird Mini Marathon บิ๊กแอส บูมบูมแคช ป๋าเต็ด ยุทธนา ยัวร์บอย ทีเจ ลาบานูน อะตอม อ้อม สุนิสา เกทสึโนว่า เบิร์ด ธงไชย แสตมป์ โพลีแคท

พี่เบิร์ด กอดคอ 8 ศิลปินแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ทำตึกแตก!

Home / Hotissue / พี่เบิร์ด กอดคอ 8 ศิลปินแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ทำตึกแตก!


ต้องเรียกว่าสร้างปรากฏการณ์ตึกแกรมมี่แตกไปแล้วสำหรับปรากฏการณ์งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ของไอคอนซูเปอร์สตาร์ตลอดกาลหนึ่งเดียวของเมืองไทย “เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์” นักร้องค่าย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่กลับมาเซอร์ไพร์สแฟนทั่วประเทศด้วยการจับมือกับ 8 ศิลปินไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่มาทำเพลงสู่อัลบั้มชุดใหม่ Bird Mini Marathon (เบิร์ด มินิ มาราธอน) โดยเมื่อบ่ายวันก่อนจัดงานแถลงข่าวไปเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางปรากฏการณ์แฟนคลับแห่กันมาให้กำลังใจรอตั้งแต่เช้า เบียดกันแน่นจน “ตึกแตก” กันไปเลยทีเดียวณ บริเวณ ล๊อบบี้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่

โดยวันนั้นบรรยากาศเริ่มงานด้วยสองพิธีกรคู่หู ป๋าเต็ด ยุทธนา กอดคอ อ้อม สุนิสา เปิดงานด้วพาเหรดเดินพรมแดงของทั้ง 8 ศิลปินเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นตึกไล่ตั้งแต่ บูมบูมแคช , ลาบานูน,ยัวร์บอย ทีเจ , เกทสึโนว่า , แสตมป์ , โพลีแคท , อะตอม , บิ๊กแอส และปิดท้ายด้วย เบิร์ด ที่เรียกกสียงกรี๊ดลั่นตึกจนตึกแทบแตก

จากนั้นถึงคิวทั้ง 23 ศิลปินขึ้นเวทีให้ป๋าเต็ดและอ้อมเปิดใจถึงที่มาความรู้สึกกการร่วมงานกันอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะถึงคิวปิดท้ายที่เรียกว่าช่วง บันทึกภาพประวัติศาสตร์มาราธอน ด้วยการเชิญเหล่าผู้คนในวงการเพลงมาร่วมเฉลิมฉลองให้อัลบั้มชุดนี้ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกเพื่อบันทึกอีกปรากฏการณ์ร่วมกัน ก่อนที่เบิร์ดจะกอดคอ 8 ศิลปินไปร่วมชักภาพกับแฟนคลับกว่า 400 คนท่ามกลางเสียงกรี๊ดสนั่นหน้าตึกแกรมมี่ เล่นเอางานนี้ทั้งเจ้าของงานและแฟนคลับทั้งยิ้ม ทั้งฟิน หอบความสุขกลับบ้านไปแบบมาราธอนทั้งวันทีเดียว

โดย “เบิร์ด” เผยว่า “พี่เบิร์ดชื่นใจกับสิ่งที่น้องๆหรือแฟนๆคิดถึงพี่เบิร์ด ชุดนี้ความยากง่ายมันไม่มี มีแต่ความสบายใจ สุขใจ ชื่นใจ เพราะน้องๆตั้งใจทำในสิ่งที่ดีในสไตล์ที่เค้าถนัด แต่งแบบที่เค้าอยากร้อง และพี่เบิร์ดก็เข้าสู่เพลงนั้นเอง ความสุขของพี่เบิร์ดคือการที่ได้เข้าไปอยู่กับน้องๆและร่วมงานกันแล้วเรามีความสุข อย่างวันนี้พวกเรามีความสุขกันมาก ถึงเป็นวันเริ่มต้น แต่ไม่ใช่เป็นวันเส้นชัยของเรา ขอให้ทุกคนมีความสุขกับโปรเจ็คท์นี้คับกับ เบิร์ด มินิมาราธอน

พบกับอัลบั้ม “เบิร์ด มินิ มาราธอน”ในรูปแบบ CD Box set Special Editionกับซีดี 8 เพลงใหม่ 1.“พี่เปิดให้” , 2. “ผู้ต้องหา” , 3.“Okay”, 4. “ชีวิตเดี่ยว” , 5. “พริบตา” , 6. “กำแพง”, 7. “กว่าจักรวาล” และ8. “สิ้นสุด คือจุดเริ่มต้น” พร้อมความพิเศษ โฟโต้บุ๊คส์ 32 หน้า และ โปสการ์ดขนาดพิเศษ 12 ภาพได้แล้ววันนี้ที่ร้าน BOOMERANG สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Inbox ,Line:@Boomerangshop…. ส่วนอัลบั้มปกติชุดนี้สามารถหาเป็นเจ้าของได้ วันที่ 22 ก.พ. นี้ ทุกแผงทั่วประเทศ