50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

ปู พงษ์สิทธิ์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น”

Home / Hotissue / ปู พงษ์สิทธิ์ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น”

เกิดอะไรขึ้นๆ เมื่ออยู่ๆ ในแฟนเพจของ Pu Pongsit Official ได้โพสต์ข้อความประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต “50 ปี คำภีร์ ผีโรงเย็น” ที่เพิ่งจัดแถลงข่าวไปเมื่อไม่นานมานี้ และกำลังจะแสดงในวันที่ 10 มีนาคม ณ oasis arena, show dc งานนี้ทำเอาแฟนๆ อึ้งไปตามๆกัน พร้อมบ่นเสียดายที่จะไม่ได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินในดวงใจ ทั้งที่ตั้งใจและเตรียมตัวกันพร้อมแล้ว ส่วนสาเหตุที่แน่ชัดจะเป็นเพราะอะไร คงต้องรอให้ทางผู้จัดออกมาชี้แจงอีกครั้ง

 

จดหมายจากลายมือของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
จดหมายจากลายมือของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ (จากแฟนเพจ คำภีร์ถึงเพื่อน)

 

ทั้งนี้ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต เป็นประกาศจากทางบริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้จัด มีความจำเป็นต้องยกเลิกการแสดง ด้วยเหตุขัดข้องบางประการ  ลูกค้าที่ซื้อผ่าน Counter Service ใน 7-11 สามารถมารับเงินสดค่าตั๋วคืนเต็มจำนวน แต่ไม่รวมค่าธรรมเนียม 20 บาท โดยนำหลักฐานการซื้อบัตรคอนเสิร์ต มาติดต่อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ Counter Service ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ถึง วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2561 เวลา 8.30-21.00 น. ของทุกวัน 

สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านบัตรเครดิตในเว็บไซต์ www.allticket.com กรุณาส่งเอกสาร ได้แก่ 1) สำเนาหน้าบัตรเครดิตที่ใช้ชำระ 2) สำเนาบัตรประชาชนหรือพาสปอร์ต 3) เอกสารยืนยันการชำระเงินที่ได้รับการตอบกลับจากอีเมล์จาก All Ticket ไปที่อีเมล์ support@allticket.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.02-826-7788

ปู พงษ์สิทธิ์ ร้องเพลงการกุศล เพื่อหารายได้ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า