BNK48 บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอดจ์ เฌอปราง BNK48

งงทั้งบาง! BNK48 แจงข่าวเม้าท์ ‘เปิดศึกตบ’ หลังเวทีคอนเสิร์ต!!

Home / Hotissue / งงทั้งบาง! BNK48 แจงข่าวเม้าท์ ‘เปิดศึกตบ’ หลังเวทีคอนเสิร์ต!!

 

ทำเอาทั้งศิลปินและแฟนๆ งงกันถ้วนหน้า หลังจู่ๆ ก็มีแอคเค้าท์นิรนามปล่อยข่าวลือจากเพจเม้าท์เรื่องดารา ว่าสมาชิกของไอดอลกรุ๊ปชื่อดังแห่งยุค วง BNK48 ก่อเหตุทะเลาะวิวาทถึงขั้นลงไม้ลงมือกันขณะรอคิวแสดงในห้องพักศิลปินหลังเวทีคอนเสิร์ตแห่งหนึ่ง

 

โดยหกสาว ซึ่งประกอบไปด้วยหัวหน้าวง BNK48 เฌอปราง พร้อมด้วยสมาชิก ปัญ เจน โมบายล์ ไข่มุก และ นิ้ง ได้ไปร่วมงาน “EVEANDBOY Fashion Island Grand Opening” ฉลองเปิด EVEANDBOY Fashion island ณ โซน เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่น ไอส์แลนด์ ก็ได้ชี้แจงว่า ถึงแม้สมาชิกภายในวงจะเคยมีความเห็นที่ไม่ตรงกันแต่ก็เป็นเพียงเรื่องเล็กน้อย และข่าวลือเรื่องดังกล่าวก็ไม่เป็นความจริง

 

BNK48
BNK48

BNK48
BNK48

 

ส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์ เฌอปราง กล่าวว่า “หลังเวทีมีพี่ๆ ศิลปินทุกคนอยู่กันหลายท่าน ยังไงก็ไม่มีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นจริงๆ… พวกเรารู้ข่าวพร้อมกัน ก็ตกใจค่ะเพราะว่าทุกคนนั่งอยู่ในที่นั้นเหมือนกัน หนูเองก็นั่งดูน้องๆ อยู่ตลอด ใครวิ่งเล่นหนูยังรู้เลย(หัวเราะ) ส่วนผลกระทบก็คงมีเรื่องภาพลักษณ์เล็กน้อยค่ะ แต่ก็หวังว่าทุกคนจะเข้าใจพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ เพราะว่าตอนนั้นพี่ๆ ศิลปินทุกท่านก็อยู่กับพวกเราจริงๆ ค่ะ”

สำหรับการตั้งรับกระแสข่าวด้านลบที่เกิดขึ้น เฌอปราง ก็เปิดเผยว่าได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่อยู่ตลอด “อันนี้มีผู้ใหญ่คอยช่วยเราอยู่แล้วค่ะ คอยแก้ข่าว คอยทำนู่นทำนี่ แล้วก็แนะนำพวกเราต่อเนื่องอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ”

 

อย่างไรก็ตาม ข่าวดีสำหรับ BNK48 และแฟนคลับก็คือ สาวๆ กำลังจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในเร็ววันนี้ “วันที่ 31 มีนาคมนี้นะคะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกของพวกเราเลย อาจจะมีเพลงที่เราไม่เคยออกสื่อ เพลงที่ทุกคนยังไม่เคยเห็น เป็นเพลงที่พิเศษมากๆ จะมีแขกรับเชิญไหมอันนี้ขออุบไว้ก่อนนะคะ รอดูเป็นเซอร์ไพรส์ว่าจะเป็นยังไงค่ะ แต่แน่นอนว่าเมมเบอร์ทุกคนจะขึ้นในเวทีนี้ค่ะ ตอนนี้พวกเราเริ่มซ้อมกันแล้ว ซ้อมหนักมากๆ ออกงานไปด้วยซ้อมไปด้วย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะ”

 

BNK48
BNK48

BNK48
BNK48

 

เซอร์​ไพร้ส์!​ หน้ากากอีกาดำ-อีกาแดง​ เต้นคุกกี้​ กับ​ BNK48​ กลางคอนเสิร์ต

ห้างเกือบแตก! BNK48 โชว์ร้อง-เต้น Aitakatta (อยากจะได้พบเธอ)

Bang-kok fourty eight มันส์สนั่นห้าง! โอตะตะโกนลั่น “BNK48!”