ดีเจแมน พัฒนพล ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย-ดีเจแมน เปิดใจรับวาเลนไทน์ พร้อมแต่งแล้ว! รอเก็บตังค์อีกนิด

Home / Hotissue / ใบเตย-ดีเจแมน เปิดใจรับวาเลนไทน์ พร้อมแต่งแล้ว! รอเก็บตังค์อีกนิด

หลังจากหวนกลับมาคืนดีกันอีกครั้ง ก็ดูจะหว๊าน..หวานขึ้นไปทุกวัน สำหรับคู่รักของสาวแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และดีเจแมน พัฒนพล ที่ล่าสุดควงคู่หวานดินเนอร์หรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่โรงแรมอนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท รับวันวาเลนไทน์ปีนี้ พร้อมพูดถึงเรื่องราวความรักที่ผ่านมา และเปิดใจเรื่องแพลนงานแต่งงาน ที่ก่อนหน้านี้สาวใบเตยโบ้ยให้ถามฝ่ายชาย

โดยทั้ง ดีเจแมน และใบเตย ได้เผยถึงความสัมพันธ์ในตอนนี้แล้วว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมาทุกๆ อย่างมันสอนให้เราโตขึ้น เข้าใจกันมากขึ้น ต้องมีการปรับจูน โดยช่วงที่ห่างตอนแรกก็แฮปปี้ แต่พอมาถามตัวเองอีกที มันก็คิดถึง พอกลับมาเราก็เปลี่ยนของตัวเองมากขึ้น ส่วนเรื่องแต่งงาน ก็เริ่มที่จะมองแล้วครับ คุณแม่ก็อายุเยอะ อย่างน้อยมีหลานมันก็ดี อยากมีเลยแบบไม่ต้องแต่ง(หัวเราะ) ถ้าถามว่าปีนี้เลยไหม มันต้องพร้อม เราเร่งทุกอย่างเกินไปไม่ได้ ตอนนี้บ้านพี่ก็ยังไม่เสร็จ แล้วธุรกิจก็กำลังเริ่มอะไรใหม่ๆ หลายอย่าง อยากให้มันสตรองก่อน

เรื่องสินสอดทุกอย่างมันต้องมีตามธรรมนองครองธรรม พ่อแม่เลี้ยงมาโตขนาดนี้ ผมว่าเรื่องเงินไม่ใช่เรื่องใหญ่เพราะสุดท้ายเขาก็ต้องให้น้องแต่เขาแค่อยากรู้ว่าเราดูแลลูกสาวเขาได้ไหม ด้านครอบครัวของใบเตยก็เข้าใจค่ะ อยากให้พร้อมก่อน เขาอยากให้เรามีความสุขค่ะ

“สุดท้ายก็อยากจะขอบคุณน้องใบเตยหลายๆ อย่าง เพราะผมรู้ว่าการอยู่กับผู้ชายอย่างผมมันยาก เขาอาจจะเจอคนที่ดีกว่านี้ได้อีกเยอะ แต่เขาก็เลือกเรามันก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ผมอยากจะแอคทีฟอะไรหลาย ๆ อย่างด้วย ก็ต้องขอบคุณที่ไม่ได้เร่งรีบ ไม่เคยเรียกร้อง เรื่องอนาคตยังบอกไม่ได้แต่มันต้องเป็นข่าวดีแน่นอน”

“ขอบคุณเช่นกันค่ะ ปีนี้ก็คงเป็นปีที่สร้างเนื้อสร้างตัวกัน ร่วมเก็บเงินเก็บทอง ใบเตยก็ยังคงร้องเพลง ทำงานเพลงกับค่ายอาร์สยามต่อไปเรื่อยๆ รอความพร้อมของเราสองคนค่ะ ซึ่งตอนนี้มีการคุยๆและเตรียมงานเพลงใหม่แล้วค่ะ รับรองแซบแน่นอน”

 

ไหนบอกห่างกันสักพัก ปาปาฯ แชะ ใบเตย – ดีเจแมน แอบกลับมาหวานกันแล้วนะจ๊ะ!!!

ฮื้อหือ! ใบเตย อาร์สยาม ใส่ซีทรูสีขาวบางเฉียบ เห็นทะลุทะลวงถึงเนื้อใน