นานา ไรบีนา บีน่า บรู๊คลิน เวย์ ไทยเทเนียม

เวย์ ไทยเทเนี่ยม เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ นานา จนน้ำตาแตก!

Home / Hotissue / เวย์ ไทยเทเนี่ยม เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ นานา จนน้ำตาแตก!

หวานต้อนรับวาเลนไทน์กันอีกคู่แล้วจ้า สำหรับนักร้องหนุ่ม เวย์ ไทยเทเนี่ยม และภรรยา นานา ไรบีนา แม้จะครองรักกันมายาวนานจนมีลูกสาวและลูกชายฝาแฝด บีน่า บรู๊คลิน ออกมาวิ่งเล่นกันหลายปีแล้ว แต่ความหวานก็ไม่ได้น้อยลงเลยแม้แต่นิด

ถ้าจะเซอร์ไพรส์ขนาดนี้ น้ำตามันก็จะแตกประมาณนี้ เช้านี้ที่แดดดี๊พยายามบอกให้มามี๊แต่งตัวนิดนึงตอนไปส่งลูกที่โรงเรียน (ทางเราแอบงงว่าทำไม) แล้วขอไปส่งด้วย แล้วกลับบ้านพร้อมกัน เปิดประตูมาเป็นแบบนี้ มันก็เลยจะซึ้งมากมายแบบนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ I love you more today than yesterday as much as tomorrow 😘 @daboyway Happy Valentine’s Day 💕 #teamintachai #daboyway

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ


ล่าสุด ในวันวาเลนไทน์ปีนี้ หนุ่มเวย์ จัดใหญ่จัดเต็มเซอร์ไพรส์ สาวนานา แบบไม่ทันได้ตั้งตัว ด้วยนักร้องและวงดนตรีคลาสสิคมาร้องเพลงรักให้ฟังถึงบ้าน! งานนี้ทำเอาภรรยาสาวถึงกับน้ำตาแตกเลยทีเดียว

เวย์ ไทยเทเนียม 

โดยในอินสตาแกรมของ นานา ได้โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์ พร้อมทั้งเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า “ถ้าจะเซอร์ไพรส์ขนาดนี้ น้ำตามันก็จะแตกประมาณนี้ เช้านี้ที่แดดดี๊พยายามบอกให้มามี๊แต่งตัวนิดนึงตอนไปส่งลูกที่โรงเรียน (ทางเราแอบงงว่าทำไม) แล้วขอไปส่งด้วย แล้วกลับบ้านพร้อมกัน เปิดประตูมาเป็นแบบนี้ มันก็เลยจะซึ้งมากมายแบบนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ I love you more today than yesterday as much as tomorrow  @daboyway  Happy Valentine’s Day”  

เวย์ ไทยเทเนียม 

ด้านคุณสามีก็ไม่น้อยหน้า โพสต์ข้อความว่า Not one for romantics but i had to surprise the Mrs. for Valentine’s Day this year. #teamintachai @nanarybena Happy Valentines Day everyone!!” (อาจไม่ใช่คนโรแมนติก แต่ก็ได้ทำเซอร์ไพรส์ให้กับภรรยาของผม ในวันวาเลนไทน์ปีนี้) แหม…สวีทหวานขนาดนี้จัดฝาแฝดอีกสักคู่ดีไหมอะแดดดี๊!

เวย์ ไทยเทเนียม 

เวย์ เซอร์ไพรส์ นานา

เวย์ ไทยเทเนี่ยม และครอบครัว

ฝาแฝด บีบ่า-บรู๊คลิน