ก้อย Saturday Seiko ก้อย รัชวิน ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ จ๊ะ อาร์สยาม ตูน บอดี้สแลม ตูน เอเอฟ3 ทิชา ทิชา จีทเวนตี้ ธชพล ชุมดวง นงผณี มหาดไทย ปิ่น เก็จมณี พชรวรรณ วาดรักชิต วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก อนุสรณ์ มณีเทศ เจ เจตริน เจตริน วรรธนะสิน แจ็ค ธนพล แจ๊ค ธนพล โย่ง อาร์มแชร์

หวานวนไปค่ะ! “คู่รักนักร้อง” ที่เห็นแล้วทำเอา ‘อยากมีคู่’!

Home / Hotissue, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / หวานวนไปค่ะ! “คู่รักนักร้อง” ที่เห็นแล้วทำเอา ‘อยากมีคู่’!
วาเลนไทน์ หวนมาถึงอีกปี… 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรัก ที่หลายคนบอกว่าเป็นเทศกาลฆ่าคนโสด

ถึงจะไร้คู่ แต่เมื่อเห็นคู่รักเคียงข้างกันก็อดจะยินดี(และแอบอิจฉา)ซะไม่ได้! วันนี้เราเลยมี ‘คู่รักนักร้อง’ กับความรัก 5 แบบ ซึ่งเห็นแล้วทำเอาหลายคนอยากจะมีแฟนกับเค้าบ้าง!!

 

คู่รักนักก้าว
ตูน บอดี้สแลม – ก้อย รัชวิน

ถือเป็นคู่รักที่แฟนคลับลุ้นให้จูงมือเข้าประตูวิวาห์มากที่สุด สำหรับร็อกเกอร์ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ ตูน บอดี้สแลม และแฟนสาวคนสวย ก้อย รัชวิน ภาพที่ทั้งคู่เคียงบ่าเคียงไหล่ในโครงการ ก้าวคนละก้าว ทั้ง 2 ปี กลายเป็นภาพที่แสนจะน่าประทับใจจนทำเอาหลายคนอิจฉาอยากมีคนรักแบบนี้บ้าง… อ่อ รู้หรือไม่ว่านอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว ก้อย รัชวิน ยังเคยเป็นนักร้องและดีเจ.โชว์เสียงใสๆ ด้วยนะ

ตูน - ก้อย
ตูน บอดี้สแลม – ก้อย รัชวิน

 

คู่รักขวัญใจเด็กแนว
โย่ง อาร์มแชร์ – ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ

ถูกยกให้เป็นคู่รักขวัญใจเด็กแนว สำหรับ โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) และ ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ (วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก) ที่แม้จะไม่มีโมเม้นต์หวือหวาแต่หวานฉ่ำสม่ำเสมอ ตั้งแต่ความทรงจำแสนน่าประทับใจที่โย่งขอก้อยแต่งงานกลางงานคอนเสิร์ตท่ามกลางสักขีพยานนับพัน เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันที่ทั้งคู่ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันมานานถึง 6 ปี แต่ก็ยังสวีทไม่แพ้วันแรก

โย่ง-ก้อย
โย่ง อาร์มแชร์ – ก้อย แซทเทอร์เดย์ เซโกะ

 

คู่รักมาราธอน
เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี

เจ – ปิ่น คู่ชีวิตที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาอย่างยาวนาน คบหากันมาถึง 23 ปี และแต่งงานสร้างครอบครัวมา 17 ปี จนมีทายาทเป็นแก๊ง 3 เจ้า เจ้านาย, เจ้าขุน, เจ้าสมุทร ซึ่งแม้ลูกๆ จะเติบโตเป็นหนุ่มหล่อ แต่คุณพ่อเจ และคุณแม่ปิ่น ก็ยังขยันหมั่นเติมความหวาน… นี่แหละ ‘รักเราไม่เก่าเลย’ ของจริง!!

เจ - ปิ่น
เจ เจตริน – ปิ่น เก็จมณี

 

คู่รักครบเครื่อง
ตูน AF – ทิชา G20

บ่มความรักสุกงอมจนฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานไปเมื่อปีที่แล้ว สำหรับคู่ของ ตูน เอเอฟ3 (ธชพล ชุมดวง) ที่ปัจจุบันผันตัวเองไปทำงานด้านเชฟ และแฟนสาวมากความสามารถ ทิชา (พชรวรรณ วาดรักชิต) สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง จีทเวนตี้ ตอนนี้ก็เหลือแค่ฤกษ์ดีงานวิวาห์ที่แว่วว่าจะจัดขึ้นในปลายปีนี้… ทั้งหนุ่มหล่อ-สาวสวย แถมเชี่ยวชาญงานในวงการบันเทิงทั้งคู่ นี่มองข้ามช็อตไปถึง ‘ทายาท’ เลยว่าต้องครบเครื่องเหมือนคุณพ่อ-คุณแม่แน่นอน!

ตูน - ทิชา
ตูน AF – ทิชา G20

 

คู่(รัก)จบแบบเจ็บๆ
เพชร สหรัตน์ – ตั๊กแตน ชลดา / แจ๊ค ธนพล – จ๊ะ อาร์สยาม

มาถึงคู่รักที่ต้องจบแบบเจ็บๆ สำหรับความรักของ 2 คู่รักคนลูกทุ่งที่ยุติลงในเวลาใกล้เคียงกัน ทั้งชีวิตคู่ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ ตั๊กแตน ชลดา และนักร้องรุ่นพี่ต่างค่าย เพชร สหรัตน์ ซึ่งมีความรักรวดเร็วร้อนแรงจนจดทะเบียนสมรสกันไปเมื่อเดือนสิงหาคม 2016 แต่ท้ายที่สุดความรักก็ถึงทางตันเมื่อฝ่ายหญิงระเบิดอารมณ์หลังเจอข้อความแชตที่ฝ่ายชายพูดคุยอย่างลึกซึ้งกับหญิงสาวอีกคน รวมทั้งความรักที่ผลิบานอย่างสดใสของ จ๊ะ อาร์สยาม และ แจ๊ค ธนพล ซึ่งต้องจบลงท่ามกลางข่าวเม้าท์ว่าเป็นเพราะครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม ในวันนี้จึงหลงเหลือเพียงสถานะ ‘พี่น้อง’ และความทรงจำดีๆ ที่เคยมีต่อกันเท่านั้น

เพชร สหรัตน์ - ตั๊กแตน ชลดา
เพชร สหรัตน์ – ตั๊กแตน ชลดา


เพชร สหรัตน์ – ตั๊กแตน ชลดา

แจ๊ค - จ๊ะ
แจ๊ค ธนพล – จ๊ะ อาร์สยาม