BNK48 BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd THE CONCERT Crescendo Justin Timberlake ทาโนะ ยูกะ นิชคุณ หรเวชกุล น้ำหอม BNK48 บอย โกสิยพงษ์ เครสเชนโด้

สรุปข่าววงการเพลงสุดฮอต 3-10 กุมภาพันธ์ 2561

Home / Hotissue, สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทย / สรุปข่าววงการเพลงสุดฮอต 3-10 กุมภาพันธ์ 2561
สรุปข่าววงการเพลงสุดฮอต 3-10 กุมภาพันธ์ 2561

 

ยิ่งใหญ่และน่าประทับใจ สำหรับ BOYdKO50th #1 RHYTHM & BOYd THE CONCERT คอนเสิร์ตเฉลิมฉลองอายุครบ 50 ปีของเจ้าพ่อเพลงรักแห่งวงการเพลงไทย อย่าง บอย โกสิยพงษ์ ที่นอกจากจะขนศิลปินเกือบทั้งค่ายเลิฟอีสและศิษย์สำนักเบเกอรี่มิวสิคมาแสดงคอนเสิร์ตสุดเต็มอิ่มแล้ว ยังร่วมด้วยศิลปินรับเชิญสุดเซอร์ไพร้ส์ นิชคุณ หรเวชกุล รวมทั้ง กัน ณภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งก้าวเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวเลิฟอีสด้วย

-อ่านรายละเอียดข่าว-

50 ยังแจ๋ว! บอย โกฯ เสิร์ฟคอนเสิร์ตสุดฟิน ไพเราะ-เต็มอิ่ม และเซอร์ไพร้ส์!!

 

หลังจากผ่านร้อนผ่านหนาวในวงการเพลงไทยมานานมากกว่า 10 ปี ในที่สุดวงดนตรีคุณภาพ เครสเชนโด้ (Crescendo) ก็เตรียมยุบวง โดย นอ นรเทพ มาแสง หนึ่งในสมาชิกรุ่นก่อตั้ง เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า สมาชิกทั้งสี่ของวง เครสเชนโด้ ตัดสินใจร่วมกันว่าจะยุติบทบาทของวงและสิ้นสุดการแสดงไว้เพียงในเดือนเมษายนที่จะถึงนี้

-อ่านรายละเอียดข่าว-
ปิดฉากวงดนตรีซุปเปอร์แบนด์! “เครสเชนโด้” ประกาศยุบวง เมษายนนี้!!

 

ทำเอาแฟนคลับใจหายอีกครั้ง เมื่อ น้ำหอม (คริสติน ลาร์เซ่น) หนึ่งในสมาชิกของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป BNK48 ประกาศจบการศึกษา(ออกจากวง)เพื่อจะไปศึกษาต่อที่ประเทศเดนมาร์ค โดย น้ำหอม ถือเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง BNK48 รุ่นที่ 1 ซึ่งประกาศจบการศึกษา ถัดจาก คิตแคท , ซินซิน และ แจน

-อ่านรายละเอียดข่าว-
น้ำหอม ประกาศอำลา BNK48 อีกคน – เตรียมไปเรียนต่อที่เดนมาร์ค

 

กลายเป็นประเด็นร้อนทั้งในหมู่แฟนเพลงญี่ปุ่นและแฟนเพลงเกาหลีทันที เมื่อ ทาโนะ ยูกะ หนึ่งในสมาชิกของไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของญี่ปุ่น AKB48 แสดงความคิดเห็นอย่างเผ็ดร้อนผ่านไลฟ์สดในอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า ‘เกลียดคนญี่ปุ่นที่ทำตัวเหมือนเกาหลี!’ แถมยังแขวะว่าบางคนเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ แต่กลับเขียนโปรไฟล์ในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาษาเกาหลี หลังจากถูกตำหนิ ทาโนะ ยูกะ จึงออกมาเขียนข้อความขอโทษและกล่าวว่ารู้สึกสำนึกผิดที่พูดออกไปโดยไม่คิด

-อ่านรายละเอียดข่าว-

ชาวเน็ตจวก “ทาโนะจัง AKB48” หลังวิจารณ์แรง ‘เกลียดคนญี่ปุ่นที่ทำตัวเหมือนเกาหลี!’

 

ยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับการแสดงในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันศึกตัดสินชิงแชมป์อเมริกันฟุตบอลอาชีพประจำปี Pepsi Super Bowl LII Halftime Show ประจำปีนี้ ที่นักร้องหนุ่ม Justin Timberlake (จัสติน ทิมเบอร์เลค) ขนทั้งเพลงใหม่และเพลงฮิตเต็มอิ่มถึง 11 เพลง มาโชว์ พร้อมทั้งยังปลุก PRINCE ศิลปินระดับตำนานผู้ล่วงลับให้มาร่วมโชว์กับเขาด้วย

-อ่านรายละเอียดข่าว-
Justin Timberlake จัดเต็ม ปลุก PRINCE ร่วม Super Bowl Halftime Show!