แอมมี่ The Bottom Blues โตแล้ว

แอมมี่ เผย รักครั้งที่ทำให้เจ็บที่สุด จนต้องระบายออกมาเป็นเพลง

Home / Hotissue / แอมมี่ เผย รักครั้งที่ทำให้เจ็บที่สุด จนต้องระบายออกมาเป็นเพลง

ถ้าพูดถึงนักร้องนักแต่งเพลงอาร์ตตัวพ่อคงต้องยกให้กับพ่อหม้ายลูกหนึ่ง แอมมี่ The Bottom Blues (แอมมี่ เดอะ บอททอม บลูส์) ที่มักจะหยิบนำเอาเรื่องราวประสบการณ์ชีวิตของตัวเองมาเป็นแรงบันดาลใจในการถ่ายทอดออกมาเป็นบทเพลง ล่าสุดกลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ “โตแล้ว”เพลงที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นตัวเองแบบสุดๆ งานนี้รายการ Life.beats By GMM BRAVO (ไลฟ์ บีทส บาย จีเอ็มเอ็ม บราโว่) ได้มีโอกาสเชิญนักร้องหนุ่มมาคลายข้อสงสัยที่หลายคนอยากรู้ว่า ความรักครั้งไหนที่ทำให้หนุ่มแอมมี่เจ็บหนักจนต้องขอระบายออกมาเป็นเพลง “โตแล้ว” ซึ่งหนุ่มแอมมี่เผยว่า…

เพลง โตแล้ว ผมเขียนขึ้นมาจากเรื่องราวชีวิตของผมจริงๆครับ ซึ่งผมได้ไอเดียมาซึ่งเป็นความหมายตรงตัวเลยครับ ตอนนั้นผมกำลังจะโดนผู้หญิงคนหนึ่งทอดทิ้ง เราก็แบบยังตื้อเค้าอยู่แอบไปหาเค้าโดยไม่บอก พยายามทำดีจะไปรับไปส่งเค้าทำอะไรแบบที่เราไม่เคยทำ แต่ว่าเค้ากลับบอกว่ามันสายไปแล้ว ทั้งที่เราก็แก่กว่าเค้าหลายปี แต่เค้ากลับเป็นฝ่ายบอกกับเราว่า ให้โตได้แล้วนะ!! ทำให้เราต้องเข้าใจแล้วหละว่าเราก็โตแล้วจริงๆ ต้องมีความคิดได้แล้วรักจริงก็คงต้องปล่อย ให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น…

ติดตามเรื่องราวความรักแบบโตๆ ของ “แอมมี่ The Bottom Blues” และ โชว์เพลงเพราะๆก่อนนอนกับซิงเกิ้ลใหม่ “โตแล้ว” ใน รายการ รายการLife.beats By GMM BRAVO (ไลฟ์ บีทส บาย จีเอ็มเอ็ม บราโว่) วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.45น. ทางช่อง GMM 25

 

“แอมมี่” เผยแรงบันดาลใจซิงเกิ้ลใหม่ “มาม้าบอก” ตอนขโมยลูก!

เลือดพ่อแรง! น้องลัลลาเบล ออกสเต็ปแข่งพ่อ! ไอด้า คอยเก็บภาพความสุข