สุธีวัน ทวีสิน ใบเตย อาร์สยาม

เงียบมา 6 เดือน ทนไม่ไหวแล้ว! ใบเตย ถูกอดีตผู้จัดการแอบอ้างชื่อยืมเงินคนรอบตัว

Home / Hotissue / เงียบมา 6 เดือน ทนไม่ไหวแล้ว! ใบเตย ถูกอดีตผู้จัดการแอบอ้างชื่อยืมเงินคนรอบตัว

 

ทำเอาถูกจับตามองทันที หลังนักร้องสาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม หรือ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน ออกอาการปรี๊ดกลางโลกโซเชี่ยล แฉแหลกอดีตผู้จัดการผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวด้วยถ้อยคำสุดร้อนแรง โดยประกาศให้รู้ทั่วกันว่าตนและอดีตผู้จัดการส่วนตัวไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันแล้ว และเตือนว่าหากบุคคลดังกล่าวได้ไปยืมเงินใครระวังอาจจะไม่ได้คืน เพราะครอบครัวและคนรอบตัวของใบเตยโดนกันมาแล้วถ้วนหน้า

 

ล่าสุดในวันนี้(30 ม.ค.) ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมงานแถลงข่าว “The Leader ผนึกกำลังผู้นำตลาดซีรีย์อินเดีย” โดยช่อง 8 และบริษัท JKN นักร้องสาวก็ขอชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นต่อสื่อมวลชน โดยเล่าว่าแม้อดีตผู้จัดการจะไม่ได้ดูแลตนเองมานานกว่า 6 เดือนแล้ว แต่กลับมีปัญหาเกิดขึ้นตามมาตลอด เพราะอดีตผู้จัดการยังคงอ้างถึงตนซึ่งทำให้เกิดความเสื่อมเสีย และแม้จะพยายามพูดจาทำความเข้าใจกันถึง 4 รอบ แต่ปัญหาก็ยังมีและมากขึ้นกว่าเดิม

 

“ก็ขอชี้แจงก่อนเลย อย่างแรกก็คือเป็นตามที่เขียน ที่โพสต์ วันนั้นที่โพสต์ก็เพราะว่าได้รับเรื่องมา แล้วสิ่งที่รับมาค่อนข้างรุนแรงก็เลยโพสต์ไปแบบนั้น ต้องขอโทษพี่ๆสื่อทุกคนด้วย แต่ว่าทั้งนี้ต้องบอกก่อนว่า ใบเตยและอดีตผู้จัดการไม่ได้ดูแลกันมาเป็นเวลา 6 เดือนแล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นคนคงพอรู้เหตุผลแล้วหละว่าเพราะอะไร ซึ่งหลังจากที่แยกทางจากกันแล้วก็ดันมามีปัญหาเรื่องนี้มาถึงตัวเราตลอด ซึ่งใบเตยเงียบมา 6 เดือนแล้วนะ”

“ปัญหาค่อนข้างหลากหลายกว่าเดิม ซึ่งทุกอย่างเป็นเรื่องของคนรอบข้างเราทั้งหมด ทุกคนเป็นคนรอบตัวของใบเตยทั้งหมด บางคนยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเขาไม่ใช่ผู้จัดการส่วนตัวเราแล้ว มีการอ้างถึง มีความเสียหาย ทุกคนก็เป็นห่วงในเรื่องของภาพลักษณ์เพราะว่ายังมีคนติดว่าเขาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเรา”

นอกจากนั้น ใบเตย อาร์สยาม ยังเผยว่าเสียความรู้สึกอย่างมากทีเดียว “คือไม่มีใครไม่เสียใจนะ ยิ่งเราดำเนินชีวิตถึงทุกวันนี้เราสู้มากนะพี่ เสียใจมาก เราคือคนที่เสียใจที่สุดด้วยซ้ำ เพราะว่าเราดูแลกันมา เขาเพิ่งมาเป็น เมื่อก่อนไม่เคยเป็น… เอาจริงๆ ไม่เคยตัดขาดอะไรนะ แต่ว่าบางทีเรารู้สึกว่าเมื่อมันมีปัญหาขนาดนี้ ใบเตยอ่อนไหวกับเรื่องเงินทองมากบอกตามตรง เราไม่ชอบในความไม่ถูกต้อง เราหากินมาไม่เคยเบียดเบียนใคร”

 

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม