บี้ สุกฤษฎิ์

บี้ สุกฤษฎิ์ ยังไม่ทิ้งงานเพลง แง้มเรื่องหัวใจ ขอแอบมองแบบเงียบๆ ไปก่อน

Home / Hotissue / บี้ สุกฤษฎิ์ ยังไม่ทิ้งงานเพลง แง้มเรื่องหัวใจ ขอแอบมองแบบเงียบๆ ไปก่อน

เอาแต่ทำงานทำเงินให้เวลากับครอบครัวซะเป็นส่วนใหญ่ สำหรับนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จนไม่มีเวลาให้แม้แต่เรื่องของหัวใจซะบ้างเลย แฟนๆก็รอลุ้นว่าใครหนอจะมาเป็นหวานใจคนใหม่ของหนุ่มบี้ ที่หัวใจว่างๆ มาปีกว่าแล้ว งานนี้ได้เจอตัวนักร้องหนุ่มบี้ เลยต้องขออัปเดททั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวกันไปเลยว่า เป็นยังไงกันบ้าง

โดย หนุ่มบี้ ได้เผยว่า ตอนนี้นอกจากงานละคร ก็ยังไม่ได้ทิ้งงานเพลงแต่อย่างใด ซุ่มทำซิงเกิ้ลใหม่ให้แฟนๆได้ฟังกันแล้ว โดยยังคงเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงของการแก้ไข คาดว่าเร็วๆนี้น่าจะได้ฟังกันแน่นอน ถามว่าคาดหวังกับผลงานงานเพลงไหม ก็ต้องคาดหวังเป็นธรรมดา อยากจะหวังยอดดาวน์โหลด หวังยอดวิว หวังให้คนชอบ อยากให้กระแสตอบรับดี ถ้าเกิดไม่คาดหวังก็ไม่รู้จะปล่อยไปทำไม ไม่มีประโยชน์

ส่วนสาเหตุที่ช่วงนี้รับงานเบาลงก็เป็นเพราะอยากจะแบ่งเวลาให้กับชีวิตส่วนตัว ให้เวลากับคนรอบข้างบ้าง เลือกเป็นงานครึ่งหนึ่ง ชีวิตครึ่งหนึ่ง เรื่องหัวใจตอนนี้ก็มีเข้ามาบ้าง แต่ยังอยากใช้ชีวิตการทำงานกับเรื่องส่วนตัวให้คุ้มค่าก่อน เรื่องความรักค่อยว่ากัน ขอแอบมองน้องๆในค่ายไปก่อนแล้วกัน(ยิ้ม)

 

บี้ สุกฤษฏิ์ สวมบทป๋าดัน เอสเธอร์ ทั้งร้องทั้งเต้น พริ้ว!

มืออาชีพ! บี้ สุกฤษฎิ์ จัดเต็มมินิคอนเสิร์ต เพื่อแฟนคลับมันส์สุดเหวี่ยง!