ธันวา ราศีธนู บุ๋ม ปนัดดา อี๊ด โปงลางสะออน แจ๊ค เฉลิมพล

‘บุ๋ม ปนัดดา’ สวมบท ‘เจินเจิน’ เหมือนจนสามีขอดูบัตรปชช.

Home / Hotissue / ‘บุ๋ม ปนัดดา’ สวมบท ‘เจินเจิน’ เหมือนจนสามีขอดูบัตรปชช.

แอบซุ่มซ้อมร้องเพลงเลียนเสียงคนดังอยู่นาน เพื่อมาแข่งขันในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” ในเทปพิเศษ “เงาเสียงดารา” งานนี้ทำเอาดาราสาวมากความสามารถ “ดร.บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่เลือกเพลงหินจากศิลปินดังในตำนานอย่าง “เจินเจิน บุญสูงเนิน” เพื่อชัยชนะในการสู้ศึกเงาเสียงกับ 3 ผู้เข้าแข่งขัน ธันวา ราศีธนู, อี๊ด โปงลางสะออน และ แจ๊ค เฉลิมพล (แจ๊ค แฟนฉัน)

บุ๋ม ปนัดดา

งานนี้ “บุ๋ม” ฟิตซ้อมหนัก นอกจากท่าทางการร้องแล้ว ยังต้องดัดเสียงให้ใหญ่ขึ้นให้เหมือนต้นฉบับมากที่สุด ทุ่มเทถึงขนาดซ้อมช่วงก่อนนอนทุกคืน ทำเอาสามีถึงกับอึ้ง ขอดูบัตรประชาชนอีกรอบเลยทีเดียวโดยเจ้าตัวเล่าว่า…

บุ๋ม ปนัดดา

ยอมรับว่าเลือกเพลงค่อนข้างยาก ที่เลือกเป็นเงาเสียงของพี่ “เจินเจิน บุญสูงเนิน” เพราะเป็นไอดอลของบุ๋มมาตั้งแต่เด็ก ๆ เราชอบพลังเสียงของพี่เขา ชอบความเป็นตัวเองอยู่แล้ว พอทางรายการกิ๊กดู๋ติดต่อมา ก็เลยเลือกเป็นเงาเสียงพี่เขา เอาเพลงเขามาร้อง เพื่อแข่งกับอีก 3 คนคือ “แจ๊ค แฟนฉัน” ซึ่งคิดว่าพอไหวอยู่ ส่วนพี่ “อี๊ด โปงลางสะออน” ก็น่ากลัวนะ เขาเป็นนักร้องมืออาชีพ แต่ที่น่ากลัวที่สุด คงจะเป็นน้อง “ธันวา ราศรีธนู” ไม่ได้แพ้เสียงเขานะ แต่แพ้ความหล่อ (หัวเราะ) สำหรับเพลงของพี่เจินเจิน คือเขาเป็นคนที่มีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์มาก ๆ ถามว่ายากไหมก็ยากเหมือนกัน เพราะกลางวันบุ๋มทำงานค่อนข้างยุ่ง ทำให้มีเวลาฝึกซ้อมแค่ช่วงก่อนนอน แต่ตั้งใจฝึกซ้อมร้องเต็มที่มากๆ จนสามีถึงกับหันมาขอดูบัตรประชาชนเลยนะ (หัวเราะ) ตั้งใจขนาดนี้เหมือนหรือไม่เหมือนลองคิดดูสิ ยังไงก็ฝากแฟน ๆ ให้ติดตามชม และลุ้นว่าใครจะโดนแป้ง รับประกันฮามาก ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง” วันอังคารที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 22.40 น. ทางช่อง 7 นะคะ

บุ๋ม ปนัดดา

บุ๋ม ปนัดดา อินเนอร์แรง สวมวิญญาณ เจินเจิน บุญสูงเนิน

บุ๋ม ปนัดดา

 

มาฟัง! บุ๋ม ปนัดดา จับไมค์ร้องเพลง จะเพราะขนาดไหน?

 

ความสวยอมตะ! บุ๋ม ปนัดดา กุมมือสามีทานดินเนอร์